Dấu hiệu nhận biết gạch men Taicera chất lượng

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi phongvii, Thg 10 11, 2016.

 1. Gạch men Taicera là vật liệu xây dựng phổ biến với độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho công trình của mình. Gạch men có nhiều màu sắc, hoa văn để bạn lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ của mình và công trình.

  [​IMG]
  Kiểm tra chất lượng gạch men Taicera

  Thực tế hiện nay, tình trạng gạch nhập lậu từ trung quốc hay hàng nhái trở thành vấn đề nhức nhối không chỉ với nhà sản xuất, người tiêu dùng, cơ quan chức năng. Để mua được sản phẩm gạch men Taicera chất lượng thì bạn cần trang bị cho mình chút kiến thức nhận biết cơ bản đồng thời kết hợp với việc tìm mua sản phẩm tại các đại lý gạch Taicera chính hãng, uy tín. Cùng Hải Linh Group-Đại lý phân phối gạch Taicera tại Hà Nội mách bạn vài mẹo nhỏ nhận biết bằng mắt thường giúp mua được gạch chất lượng nhé.

  Độ cong vênh của gạch men Taicera
  Sử dụng gạch Taicera cong vênh vừa làm mất giá trị thẩm mỹ của công trình vừa làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình bởi dễ bị đọng nước. Chính vì vậy, độ cong vênh là dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Bằng mắt thường quan sát hoặc úp lưng 2 viên gạch với nhau bạn sẽ thấy ngay gạch có bị cong vênh hay không.

  Kích thước gạch men Taicera
  Tùy thuộc vào diện tích của không gian để chọn kích thước gạch cho phù hợp tăng tính thẩm mỹ. Kiểm tra kích thước gạch có đồng đều hay không dựa vào các yếu tố như kích thước các cạnh hay độ vuông góc của các viên gạch. Hãy chọn một viên làm mẫu để đánh giá viên khác và khi chọn mua gạch nên chọn cùng một lô sản xuất để màu chất lượng và màu sắc gạch men tương đồng lẫn nhau.

  [​IMG]
  Nhận biết cơ bản bằng mắt thường là bạn có thể biết đâu là gạch men Taicera chất lượng

  Kiểm tra độ chống thấm của gạch ốp lát
  Gạch chất lượng là gạch có độ chống thấm tốt. Kiểm tra đơn giản bằng cách đổ nước lên bề mặt gạch, nước láng đều nếu thấy gạch hút nước chậm là gạch chất lượng ngược lại gạch hút nước cao thì chất lượng kém, sau một thời gian sử dụng dễ bị phai màu.

  Kiểm tra chất lượng gạch men Taicera sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình vì vậy bạn hãy lưu ý nhé.
   

Chia sẻ trang này