đất nền dự án khu đô thị goldenbay cam ranh

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi baohungthinh39, Thg 1 26, 2018.

 1. KHU tỉnh thành GOLDENBAY CAM RANH

  ĐẦU TƯ THẮNG LỚN

  NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP

  đất nền giá rẻ goldenbay kiểu mẫu đầu tiên và độc nhất vô nhị . tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế - du lịch trọng đi
  êm, mang tầm quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa.
  Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm h
  ýởng kiến trúc của một quốc gia phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.
  Golden Bay Cam Ranh
  được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ở thực của hơn 4000 chuyên gia Việt Nam và nýớc ngoài nhý Nga, Hàn Quốc, Mỹ…sẽ sinh sống và làm việc tại ðây.
  ðất nền cam ranh goldenbay
  Giá từ 5 triệu ðến 7 triệu/m2
  Ðất nền Cam Ranh ðang ðýợc quy hoạch tạo thành khu nền kinh tế và du lịch trọng ðiểm, mang chiến lýợc tầm nhà nước, quốc tế ở tỉnh Khánh H
  òa.
  Vị trí của khu
  đất nền Cam ranh
  Cam Ranh được coi l
  à vùng đất nhiều tiềm năng được Việt Nam lẫn thế giới công nhận, trở thành trung tâm phát triển nền kinh tế - du lịch – văn hóa mang tầm nhà nước, quốc tế. Với sự quy hoạch tổng thể, đồng bộ, hệ thống liên lạc, cơ sở hạ tầng có tính kết nối cao. Bên cạnh đó, Cam Ranh được thiên nhiên ýu ðãi có biển xanh, bãi tắm hiền hòa, cát trắng, con ngýời thân thiện. Ðây là những thứ tạo nên giá trị cho khu ðất nền Cam Ranh.
  Ở ðây, bạn dễ dàng chuyển di tới thành thị du lịch Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh, trọng tâm thành thị. Bên cạnh ðó, bạn có thể tận hýởng ðýợc khung cảnh thiên nhiên tót vời và xanh mát từ những con sóng biển ở B
  ãi Dài.
  Tiện ích khu
  đất nền Cam Ranh
  Tr
  ên đất nền Cam Ranh xuất hiện nhiều dự án lớn như khu biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự phối hợp cùng dịch vụ, căn hộ và khách sạn 4 sao kết hợp với nhau, sân tennis, trýờng học, phòng khám đa khoa, trọng tâm thương nghiệp, …
  Không chỉ có thế, bạn c
  òn được tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và mát mẻ, thỏa thích nằm vẫy vùng ở trong làn nýớc xanh ở Bãi Dài hay cùng ngýời thân thýởng thức món ãn chế biến từ hải sản týõi.
  Dạo quanh ðất nền Cam Ranh , bạn sẽ choáng ngợp với nét ðẹp thiên nhiên,vẻ ðẹp của trụ cao lừng lững ðang výõn m
  ình trong kiêu hãnh.
  Giá
  đất nền Cam Ranh hấp dẫn mọi nhà đầu tư goldenbayhungthinh
  B
  ên cạnh quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đất nền Cam Ranh quyến rũ người mua bởi giá. Chính sách giá đất nền Cam Ranh chính là điểm lôi cuốn các nhà đầu tư tìm đến để chọn lọc, tiến hành xây dựng các khu nghỉ dýỡng, dự án ðẳng cấp. Bên cạnh ðó, bạn sẽ có cõ hội kiếm lời từ các mảnh ðất nền Cam Ranh.
  Với mức giá quyến rũ, vị trí khôn xiết thuận lợi, ðất nền Cam Ranh ðang mở ra cho cả thảy mọi khách hàng yêu mếm Cam Ranh từ khách hàng lẻ tới nhà ðầu tý mong muốn có ðýợc bất ðộng sản ðể có thể tích lũy và gia tãng ðýợc giá trị bền vững, ổn ðịnh.

  ÐÃNG K
  Ý NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN GOLDENBAY CAM RANH
  1. HỢP
  ĐỒNG CỌC DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDENBAY.
  2. giao kèo MUA BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDENBAY .

  3. BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN GOLDENBAY.

  SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CAM RANH

  Sự phát triển sôi động của Cam Ranh đ
  ã lôi cuốn được rất nhiều đơn vị quản lý quốc tế như Accor, Carlson Residor và Mövenpick.
  goldenbay cam ranh

  Hàng loạt siêu dự án
  đã đổ về bán đảo Cam Ranh Dự án GoldenBay
  Sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tr
  ên toàn việt nam nói chung và bán đảo cam ranh nói riêng, khi cam ranh trong nữa năm nay đã phát triển một cách đột biến khi vấn rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài và cả trong nýớc về ðây.
  mỏng thị trýờng bất ðộng sản nghỉ dýỡng nửa ðầu nãm 2016 của Savills Việt Nam cho biết, các thýõng hiệu quốc tế tiếp chuyện ðặt nhiều kỳ vọng ở thị trýờng nghỉ dýỡng ven biển tại Việt Nam.

  Theo ghi nhận của Savills, dự ðịnh trong v
  òng một đôi năm nữa, sẽ có nhiều dự án nghỉ dưỡng hạng sang sẽ được ra mắt đặc biệt là ở Khánh Hòa và Phú Quốc.
  Trong
  đó, bán đảo Cam Ranh là một điểm đến mới với nhiều tiềm năng du lịch. Tính đến cuối năm 2015, có hơn 30 dự án được cấp phép đầu tư, 13 dự án trong số đó hiện đang trong quá trình xây dựng và dự định ra mắt trong một vài năm tới.
  Sự phát triển sôi động của Cam Ranh đ
  ã cuốn được rất nhiều đơn vị quản lý quốc tế như Accor, Carlson Residor và Mövenpick. Với sự xuất hiện của nhiều siêu dự án, hầu hết các dự án nằm dọc Bãi Dài và thuộc phân khúc 4 đến 5 sao.
  Mặc d
  ù phát triển muộn hõn nhýng thị trýờng Phú Quốc ðýợc kỳ vọng sẽ ðạt mức tãng trýởng nhanh chóng. Hiện nguồn cung khách sạn 5 sao tuy còn khá hạn chế trong thời đoạn ngày nay nhưng đã cuốn rất nhiều các khoản vốn đầu tư lớn.
  Ghi nhận thực tại cho thấy, có khá nhiều dự án 5 sao được phát triển trong giai đoạn 2016-2017, bao gồm Crowne Plaza Hotel, Novotel Resort, Sonasea Villas & Resort, v
  à Sunset Sanato Premium Complex.
  Các dự án này
  đều được phát triển theo tiêu chuẩn phòng và dịch vụ của các thýõng hiệu khách sạn quốc tế nhý InterContinental, JW Marriott, Accor và Starwood.
  Ðồng thời, nhiều dự án nghỉ dýỡng mở bán sản phẩm vi la ven biển cao cấp, ðýợc quản l
  ý bới các thýõng hiệu quốc tế và ði kèm chýõng trình cho thuê lại.
  Mức lợi nhuận cho thuê
  được các chủ đầu tư cam kết trong hạn vận 3-10 năm là 6-10%/năm. Tình hình kinh dinh của loại hình này khá khả quan nhờ cuộn được sự quan hoài của các ngýời mua trong nýớc lẫn nýớc ngoài ðang lớp một kênh ðầu tý ổn ðịnh và tiềm nãng.
  Giá của các cãn biệt thự này nghiêng ngả từ 400 ngàn ðến hõn 5 triệu USD.

  Theo tính t
  ình của các chuyên gia Savills, Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, nhờ vào nhiều nguyên tố tiện lợi nhý lýợng khách du lịch tãng, các thýõng hiệu khách sạn quốc tế mới nhập thị trýờng, chính sách thị thực ðýợc nới lỏng cùng sự phát triển của cõ sở hạ tầng.
  Việt Nam ðýợc UNWTO xếp trong danh sách top 5 các nýớc ASEAN có lýợng khách du lịch quốc tế cao nhất, ýớc tính ðạt tám triệu lýợt, tốc ðộ tãng trýởng trung bình ðạt 9%/nãm trong nãm nãm vừa qua.

  Với khí hậu nhiệt ðới và bờ biển dài, khu vực ven biển là ðiểm ðến ýa thích của khách du lịch quốc tế khi ðến Việt Nam; trong thập kỷ vừa qua, hõn 70% khách quốc tế chọn lựa du lịch biển Việt Nam trong các kỳ nghỉ của m
  ình.
  phần
  đông lượng khách du lịch này đến từ các nước ôn đới như Hoa Kỳ, châu Âu, Nga và Trung Quốc. nên, các thành phố biển miền Nam và Trung bộ với khí hậu rét mýớt quanh nãm là những ðiểm ðến ðýợc yêu thích nhất.
  Từ nãm 2010 ðến 2015, lýợng khách quốc tế ðến Ðà Nẵng, Khánh H
  òa và Phú Quốc tăng trưởng mạnh, ngót nghét 23% mỗi năm, và chiếm 30% tổng lýợng khách cả nýớc.
  Sự tãng trýởng lýợng khách từ các quốc gia phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dýỡng tại các cõ sở tạm cý tiêu chuẩn, ðặc biệt là phân khúc cao cấp.

  Ðầu tý xây dựng du lịch bùng nổ trong những nãm vừa qua, ðặc biệt nãm 2015 ghi nhận số lýợng ph
  òng khách sạn 5 sao tăng vọt 37% theo năm, đạt mức tăng trưởng 24.000 phòng; trong đó 30% số phòng tại Đà Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc.
  H
  ÝNG THINH CORP tương trợ KINH PHÍ NÂNG CẤP TRÝỜNG TIỀU HỌC CAM HẢI ÐÔNG
  Hành tr
  ình "Vì một cộng đồng hưng vượng” lại tiếp chuyện được Công ty Cổ phần Đầu tư kinh dinh Địa ốc thịnh (Hung Thinh Corp.) bước tiếp. Ngày 23/10/2013, doanh nghiệp về trýờng Tiểu học Cam Hải Ðông (Khánh Hòa), kết hợp với báo Báo Công an TP.HCM hỗ trợ kinh phí giúp trýờng hoàn thiện cõ sở vật chất.
  Thay mặt cho Hýng Thịnh, ông Nguyễn Vãn Cýờng và MC Kỳ Duyên ð
  ã cùng Báo Công an TP.HCM trao 50 triệu cho Trýờng Tiểu học Cam Hải Ðông
  Kinh phí hỗ trợ cho trýờng là 50 triệu ðồng, số tiền này sẽ dùng ðể nâng cấp trýờng, cải thiện cõ sở vật chất nhằm trang bị một môi trýờng học tập tốt hõn, qua ðó nâng cao chất lýợng dạy và học.

  Niềm vui của nhà trýờng, chính quyền ðịa phýõng và nhà tài trợ khi ðýợc chung tay v
  ì sự nghiệp giáo dục
  Ông
  Đỗ Danh Chí Dũng (hiệu trưởng trường tiểu học Cam Hải Đông) cho biết trường có 9 lớp với 259 học sinh. Trong có có khoảng 50 em cơ nhở đang học tại trường. Sắp tới trường sẽ mở thêm 3 lớp đón các em từ thôn Cù Hin về.
  Dù dạy và học trong
  điều kiện thiếu thốn cơ sở vật chất cũng như thiết bị nhưng thầy và trò trýờng tiểu học Cam Hải Ðông luôn cầm cố phấn ðấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất để các em có những nền móng căn bản làm hành trang cho cuộc sống sau này. Đó cũng chính là lí do Hung Thinh Corp. chọn trýờng là ðiểm thực hiện hành trình vì cộng đồng của mình.
  Lớp học tại tr
  ýờng tiểu học Cam Hải Ðông (Khánh Hòa)
  Trên hành trình của mình, Hung Thinh Corp.
  đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng. Mỗi năm 3 lần, doanh nghiệp viện trợ những bà con khó khăn tại Châu Đốc (An Giang). Tại Kiên Giang, doanh nghiệp ủng hộ 50 triệu xây nhà nghĩa tình cho 2 hộ nghèo thuộc diện chính sách. ngoại giả, Hung Thinh Corp. còn ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung và miền Bắc.

  đất nền giá rẻ goldenbay cam ranh
   
 2. Thiết kế website du lịch, bán tour theo yêu cầu trọn gói 1tr800K - Bảo hành không thời hạn

  e1ad798e1991d33bf4bb6e71d2a3e7d0

  - Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm

  - Tặng 01 hosting máy chủ việt nam (Viettel) sử dụng trong 01 năm

  - Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%

  - Trang quản trị dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác kéo thả tại danh mục sản phẩm/dịch vụ

  - Bảo hành không thời hạn

  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi và xem thêm nhiều dịch vụ khác kèm ưu đãi)
   
 3. Thiết kế website du lịch, bán tour theo yêu cầu trọn gói 1tr800K - Bảo hành không thời hạn

  b1db037140d15500b2f75924bba040f6

  - Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm

  - Tặng 01 hosting máy chủ việt nam (Viettel) sử dụng trong 01 năm

  - Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%

  - Trang quản trị dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác kéo thả tại danh mục sản phẩm/dịch vụ

  - Bảo hành không thời hạn

  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi và xem thêm nhiều dịch vụ khác kèm ưu đãi)
   

Chia sẻ trang này