Đặt cây xanh trong phòng làm việc cần chú ý những gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 25, 2016.

 1. Những lưu ý về phong thủy khi trồng cây xanh trong phòng làm việc giúp đem đến may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

  Công việc văn phòng hiện nay thường xuyên phải tiếp xúc thời gian dài với máy tính cũng như những đồ điện tử khác. Do đó, nhiều người đã lựa chọn cách đặt một chậu cây trên bàn làm việc của mình để giúp phòng trừ tác hại gây ra từ những tia bức xạ của máy tính cũng như giúp công việc gặp được nhiều vận may hơn nữa. Do đó, việc chọn loại cây gì hay đặt ở vị trí nào cũng cần được quan tâm.

  Cây cảnh màu xanh: chọn theo tổng thể

  T-UsInCwo9IkGYnauKRBx3JqGDK79Cfe

  Nên chọn cây màu xanh tràn đầy sức sống bài trí phòng làm việc

  Các văn phòng hiện nay thường bố trí máy tính để làm việc, thậm chí là rất nhiều máy tính.

  Chậu cây cảnh màu xanh dù xét theo góc độ khoa học hay góc độ phong thủy thì đều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người. Do đó, khi chọn một chậu cây cảnh để đặt trên bàn làm việc thì hãy chọn lựa chọn loại cây có màu xanh tràn đầy sức sống nhé.

  Vị trí đặt các chậu cây xanh trong phòng làm việc: cần phù hợp với hung cát


  T-UsInCwo9IkGYnauKRBx3JqGDK79Cfe

  Bố trí chậu cây lá to ở chính diện, cây nhỏ hơn ở nơi xa tầm nhìn

  Theo phong thủy có một phương pháp sắp xếp cây xanh trong phòng làm việc thường làm việc đó là đặt những loại cây có lá to ở những nơi chính diện, những nơi sẽ gây sự chú ý nhất. Còn đối với những cây nhỏ hơn thì sẽ được đặt ở xa tầm nhìn hơn. Bố trí cảnh quan như vậy không những giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng hóa giải tà khí.

  Cây xanh trong phòng làm việc: tương thích ngũ hành tứ phương

  T-UsInCwo9IkGYnauKRBx3JqGDK79Cfe

  Cây xanh trong phòng làm việc: tương thích ngũ hành tứ phương

  Cho dù đó là văn phòng công ty hay nhà ở thì 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc cần phải tương thích với Ngũ hành. Trong Ngũ hành sẽ có những vị trí đặt chậu cây cảnh phù hợp với người nào, chức vụ ra sao nên cần được nghiên cứu kỹ lưỡng.

  Cây xanh trong phòng làm việc: Cây to hay nhỏ phù hợp với phong thủy

  Một điều cần lưu ý nữa khi đặt chậu cây cảnh trong phòng làm việc theo phong thủy là cần đảm bảo sự phù hợp với kết cấu cũng như không gian to nhỏ của căn phòng. Bạn không nên chọn loại cây quá to sẽ gây tác dụng ngược với mong muốn


  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này