đắp tranh phù điêu uy tín tại hà nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi doanmai2509, Thg 10 14, 2020.

 1. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

  Tranh phù điêu là gì?
  Tranh phù điêu là một loại hình hội họa được “vẽ” đắp tranh phù điêu trên một bề mặt bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm mặt phẳng đó để tạo ra những họa tiết, đường nét như mong muốn. Tranh phù điêu còn được gọi là tranh đắp nổi.
  Chất liệu để làm tranh phù điêu thường là xi măng, composite, thạch cao, gỗ hay đá,… Để tạo ra được những bức tranh đẹp mắt đòi hỏi người họa sĩ phải cẩn thận và tỉ mẫn trong từng chi tiết nhỏ. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
  Để hoàn thiện bức tranh phù điêu có độ tinh xảo, nghệ thuật cao thì không thể bỏ qua quy trình nghiêm ngặt, đòi hỏi tat nghề cao.
  de5cb4f08f07f585f2ff7ae26652fb2d
  2. Ý nghĩa của tranh phù điêu trong trang trí nội thất
  Ý nghĩa trang trí – Giá trị đầu tiên của tranh phù điêu là dùng để tô điểm cho không gian. Những bức tranh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau nhất định, có thể kể đến như sau:
  • Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.
  • Thể hiện sự ấn tượng, thu hút.
  • Thể hiện sự gần gũi, ấm cúng.
  Ý nghĩa phong thủy – Tranh phù điêu cũng góp phần tạo nên yếu tố phong thủy cho chủ nhân của nó. Những bức tranh phù điêu thường có các ý nghĩa về phong thủy như: de5cb4f08f07f585f2ff7ae26652fb2d
  • Cầu may mắn, tài lộc.
  • Ước nguyện gia đình luôn sum vầy, đoàn tụ.
  • Cầu bình an, sức khỏe. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
  3. Các loại tranh phù điêu
  Sau khi tìm hiểu về tranh phù điêu là gì và ý nghĩa của đắp tranh phù điêu nó thì một kiến thức cần biết nữa về dòng tranh này là các thể loại tranh. Dưới đây là các dòng tranh phù điêu cơ bản được phân loại như sau:
  de5cb4f08f07f585f2ff7ae26652fb2d
  • Tranh phù điêu 3D
  Đây là dòng tranh phù điêu hiện đại của thế kỷ XXI với phong cách siêu thực vô cùng tinh xảo và sinh động. Tranh phù điêu 3D được tạo nên từ hỗn hợp đất sét trắng, bột đá và sợi thủy tinh cao cấp. Chính vì thế, tranh phù điêu 3D là loại tranh rất được ưa chuộng hiện nay.
  de5cb4f08f07f585f2ff7ae26652fb2d
  • Tranh phù điêu xi măng Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
  Tranh phù điêu xi măng được đắp nổi lên trên một mặt phẳng chủ yếu là tường bằng xi măng. Loại tranh này thường được dùng để trang trí cho những nơi có không gian rộng như sân vườn, nhà hàng, quán café, đắp tranh phù điêu công trình kiến trúc ngoài trời,…
   

Chia sẻ trang này