Dân kinh doanh và 5 bảo bối phong thủy hút tiền

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 18, 2016.

 1. Dân kinh doanh có nhiều vật phẩm phong thủy đặc biệt ưa chuộng như xu cổ Trung Quốc, tượng Phật Di Lặc,... với mong muốn đem lại nhiều may mắn.

  1. Xâu tiền

  64lMnEZGuEJV07miepIOzVUs6K-4Ffvn

  Xâu tiền

  Trong phong thủy, những đồng tiền xu được dân kinh doanh ưa chuộng là những đồng bạc có 2 mặt âm dương được lưu hành vào thời vua Càn Long, triều đại nhà Thanh. Hình Rồng được chạm khắc trên mặt đồng tiền. Tiền hình tròn mang ý nghĩa tượng trưng cho Thiên, lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho Địa. Theo phong thủy, bày ba đồng xu ở phía bên trái ban thờ sẽ đem lại vận khí tốt.

  2. Ngọc bích


  64lMnEZGuEJV07miepIOzVUs6K-4Ffvn

  Ngọc bích

  Với miếng ngọc bích có hình tròn sẽ đem đến may mắn trong công danh và tiền tài. Đối với những nhà đầu tư hay kinh doanh muốn tốt về lộc đất, tăng tài lộc hay cổ phiếu nên bày bên phía tay trái của tượng Thần Phật như Ngọc Hoàng, Quan Thế Âm,... miếng ngọc bích.

  3. Thư pháp

  64lMnEZGuEJV07miepIOzVUs6K-4Ffvn

  Tranh thư pháp

  Những bức tranh sơn thủy hoặc tranh thư pháp giúp thu hút những năng lượng tích cực. Đây là những vật phẩm phong thủy giúp đẩy lùi tà khí. Nếu treo một bức thư pháp trong phòng làm việc còn giúp bình ổn tinh thần, điều hòa tâm khí khi làm việc.

  4. Tranh phong thủy

  64lMnEZGuEJV07miepIOzVUs6K-4Ffvn

  Tranh phong thủy

  Tranh vẽ với mục đích giúp tăng cường năng lượng, chống đỡ cho mọi người vượt qua phong ba bão táp nếu được bày ở bức tường phía sau bàn làm việc. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề hợp mệnh khi chọn tranh phong thủy treo tường để tránh tạo nên hung kị không mong muốn.

  5. Tượng Phật Di Lặc

  64lMnEZGuEJV07miepIOzVUs6K-4Ffvn

  Tượng Phật Di Lặc

  Phật Di Lặc với hình ảnh chiếc bụng lớn chứa đầy tài lộc, của cải và nụ cười trên môi luôn hồn hậu. Dân văn phòng hay kinh doanh thường hay bày tượng Phật trên tủ đựng tiền, két sắt để cầu mong tài lộc, bình an.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này