Đá thạch anh trắng theo phong thủy có tác dụng gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 30, 2016.

 1. Trong phong thủy và y học hiện nay, thạch anh trắng là 1 trong 6 loại đá thạch anh chính được ưa dùng. Vậy, đá thạch anh trắng theo phong thủy có tác dụng gì?

  Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến bởi đem đến nhiều tác dụng về phong thủy. Do sở hữu cấu tạo đặc biệt về địa chất và vật chất mà đá thạch anh trắng được cho tác động tích cực với sức khỏe và tinh thần của con người nhờ những nguồn năng lượng tốt đem lại. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá những tác dụng của đá thạch anh trắng ngay sau đây.

  1. Đá thạch anh trắng là gì?

  Đá thạch anh trắng có công thức hóa học là SiO2, là loại đá có màu trắng, trong suốt hoặc mờ đục, có khối lượng riêng là 2.6 g/cm3, độ cứng theo thang Mohs là 7.0.

  Hiện nay, trong số các loại đá thạch anh được ưa chuộng hiện nay thì thạch anh trắng được ưa chuộng nhất và thông dụng nhất. Loại đá này có ở nhiều nước trên thế giới như Pháp, Thụy Sỹ, Nga, Braxin…

  eIYWcrgpWzu2HqxKGkrz7WUPL2GVk7pq

  Đá thạch anh trắng

  Thạch anh trắng được coi là viên đá của vũ trụ, tác động tích cực đến tinh thần và cơ thể con người với nguồn năng lượng mạnh mẽ và tinh khiết.

  2. Tác dụng theo y học của đá thạch anh trắng

  Đá thạch anh trắng có cấu tạo đặc biệt nên được cho là có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, có khả năng cản trở bớt từ trường, tăng cường sự tập trung cho trí não và thúc đẩy sự hoạt động của não bộ.

  3. Tác dụng của đá thạch anh trắng theo phong thủy

  Đá thạch anh trắng từ xa xưa đã được biết đến và sử dụng phổ biến trong phong thủy. Đá thạch anh trắng được cho là có khả năng cải thiện vận mệnh cho những ai có cuộc sống gặp nhiều điều xui xẻo.

  Nếu đeo dây chuyền hoặc đồ trang sức làm từ chất liệu đá thạch anh trắng, người đeo trên người sản phẩm sẽ giảm được mệt mỏi, kích thích năng lượng tốt, giải trừ được khí độc và tạo sinh khí tốt.

  eIYWcrgpWzu2HqxKGkrz7WUPL2GVk7pq

  Đá thạch anh dưới dạng trang sức

  Tại những nơi độc hại như nhà tang lễ, nhà xác, bệnh viện,… đá thạch anh trắng có tác dụng ngăn ngừa từ trường cũng như các luồng khí độc.

  Hiện nay, nhiều người đặt những viên đá thạch anh trắng có hình kim tự tháp, hình hồ lô, hình trụ trong xe giúp hóa giải xung đột, ngăn chặn sát khí cho chủ nhân, đầu óc có sự tỉnh táo minh mẫn, hạn chế mệt mỏi.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

 2. Similar Threads: Đá thạch
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Nội quy và thông báo NỘI QUY DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM Thg 10 24, 2016

Chia sẻ trang này