Cốt liệu nhẹ mới dùng cho vữa khô - Poraver X

Thảo luận trong 'Các vật liệu cho kết cấu xây dựng' bắt đầu bởi thinh_thl, Thg 10 26, 2016.

By thinh_thl on Thg 10 26, 2016 lúc 2:03 PM
 1. Poraver X vật liệu mới cho vữa khô

  Những chiếc vữa khô trộn sẵn sử dụng trong xây dựng thành lập từ thập niên 1950 lúc người ta phát hiện ra các hệ khoáng có khả năng phối hợp có những chất phân tán dẻo tạo thành các tác nhân kết dính. Sự dị biệt chủ yếu giữa những loại vữa trộn sẵn và nguyên liệu vun đắp kết dính bằng khoáng chất chính là độ lưu động của các tác nhân kết dính tái phân tán vô cơ. hiện tại, những sản phẩm vữa trộn sẵn cốt yếu là các chiếc keo tổng hợp, vữa trám hoặc vữa trang trí với gốc polymer, thường là các sản phẩm sở hữu khả năng tiêu dùng mang nước dựa trên thuộc tính tái phân tán của các chất vinyl acetate, copolymers/terpolymers, acrylate/styrence và acrylate tinh chất.

  sY6p9FshOWFbW5kUC4OmBjmimhpcK_Ua
  Nghiên cứu về Poraver X

  Những chiếc keo và vữa trộn sẵn ổn định cao do những nhà sản xuất tăng trưởng thường mang độ cởi mở cao và không tạo ra bụi và không cần phải có phải phối trộn nhiều chiếc phụ gia. Điều này tạo điều kiện cho việc tiết kiệm thời gian thi công cùng lúc cho phép thực hành những hạng mục công tác nhỏ từ thời kì rất ngắn. Tùy thuộc vào buộc phải, các hệ vữa trộn sẵn sở hữu thể tiêu dùng để chống nước, có thể sử dụng cho các hành lang bên trong đập thủy điện, sở hữu thể phục vụ tường trong và tường ngoài của những công trình.
  Các hệ vữa khô trộn sẵn có ưu điểm độ dẻo cao, tính công tác tốt hơn và trọng lượng nhẹ hơn đang ngày một được nghiên cứu, vững mạnh và vận dụng rộng rãi trong hoạt động vun đắp. bởi vậy, các nhà sản xuất vữa khô có nhu cầu to về những cái vật liệu với trọng lượng nhẹ và tính năng cao.

  Những loại cốt liệu chậm tiến độ phải đảm bảo các thông số mong muốn như mật độ tốt, độ ổn định cao và khả năng đồng nhất cao sau khi trộn thành hổ lốn. Sau lúc phối trộn, vữa khô phải đảm bảo tính ổn định và các đặc tính của sản phẩm ngay cả lúc được lưu kho trong vòng 1 năm. Điều này đòi hỏi những cốt liệu phải có chừng độ hút ẩm ướt và có tính ổn định hóa học cao. đặc trưng, màu sắc sáng của sản phẩm là một thế mạnh lớn đối với những dòng vữa trang hoàng hoặc keo dán đá.

  Dựa trên một trật tự kỹ thuật tiên tiến và cấp phối đặc trưng, sản phẩm Poraver X của công ty Dennert Poraver GmbH với độ hút nước phải chăng và tính ổn định về thuộc tính hóa học và màu sắc cao. chiếc cốt liệu n hẹ này bổ sung cho những chủng mẫu sảnphẩm hiện mang của tổ chức Poraver và được phát triển để vận dụng cho các dòng vữa trộn sẵn ít phụ gia.
  sY6p9FshOWFbW5kUC4OmBjmimhpcK_Ua
  Công trình xây dựng Poraver X

  Công thức phối trộn đặc biệt của những vật liệu thô chất lượng cao đảm bảo cho Poraver X đạt được bề mặt đặc chắc. Khả năng hút nước của dòng cốt liệu nhẹ này được giảm đáng nhắc mà không cần tiêu dùng phụ gia không thấm nước hoặc sơn phủ. Do cốt liệu này được khiến cho trong khoảng hạt thủy tinh nên nó không tham gia sự cháy và không phát thải khí độc khi xảy ra hỏa thiến. Khả năng dễ rót đổ của các hạt cốt liệu tròn cho phép dễ định lượng và pha trộn trong quá trình cung cấp. những kích thước hạt khác nhau cũng được hài hòa để đảm bảo sự đặc chắc tối ưu và khả năng điền đầy cao. Chính điều này tạo điều kiện cho việc giảm thiểu sử dụng hàm lượng chất kết dính và giảm co ngót.

  Poraver X với thể phối hợp có đầy đủ những dòng chất kết dính hữu cơ và vô cơ và đảm bảo độ nhớt ổn định và thời hạn dùng lâu. Khả năng chống thấm của sản phẩm cho phép hình thành nhũ tương ổn định. lúc tiến hành những thí điểm sở hữu keo và vữa khô, sự đổi thay độ nhớt được dò xét đối với những loại vữa sử dụng cốt liệu Poraver, Poraver X và Cenospheres cho thấy, Poraver X thực hiện phải chăng như cenosphere mang hàm lượng 15% khối lượng thể tích.​
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Bình luận

Thảo luận trong 'Các vật liệu cho kết cấu xây dựng' bắt đầu bởi thinh_thl, Thg 10 26, 2016.

  1. fghfgdh
   fghfgdh
   [​IMG][​IMG][​IMG]BÁN BAO BÌ UY CHẤT LƯỢNG NHẤT [​IMG][​IMG][​IMG]

   LH. 0949.4949.52

   SẢN XUẤT IN ẤN VÀ GIA CÔNG BAO BÌ NHỰA OPP.PE.HD GIÁ RẺ NHẤT.

   Chuyên bao bì may mặc. túi đựng đĩa. bao lì xì. Túi đựng bánh kẹo.

   Chuyên sản xuất bao bì. túi nilon. túi xốp chợ giá rẻ

   Zin : 32.000đ/Kg

   Zin 1 : 31.000đ/Kg

   Zin 2 : 27.500đ/Kg

   Zin 3 : 26.500đ/Kg

   Hàng R : 26.000đ/Kg

   Hàng A : 23.500đ/Kg

   Đen bóng thường : 22.500đ/Kg

   Đen bóng đẹp : 24.000đ/kg

   Xốp mỡ ; 25.400đ/Kg

   Xốp mỡ trắng ; 26.500đ/Kg

   Xốp ly : 32.000đ/Kg

   Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất.

   liên hệ. 0949,4949,52

   Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bao bì túi nilon phục vụ cho các ngành may mặc, chăn ga gối đệm, công nghiệp điện tử, ốc vít, linh kiện ôtô, xe máy, xốp nhựa, đúc khung nhôm, dược phẩm…Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và in bao bì túi nilon (Bao bì nhựa) các loại.   Là một doanh nghiệp trẻ với khát khao khẳng định tên tuổi và uy tín trên thị trường cùng với đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty luôn nhiệt tình, năng động và sáng tạo,… hết mình phục vụ khách hàng. Cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã mang đến cho Khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.   Ngoài việc phân phối trong nước với mạng lưới khách hàng tại các khu công nghiệp và các điểm phân phối phủ đều trên khắp các tỉnh thành, đang lên kế hoạch để xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài trong tương lai gần.   Công ty rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý Khách hàng và cam kết mang lại lợi ích cho quý Khách hàng trên cơ sở cùng phát triển bền vững.   Với phương châm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong năm 2016 cam kết mang lại CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ VÀNG cho khách hàng, đồng thời khẳng định đáp ứng về TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG sản phẩm đầu ra phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

   [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

   [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Chia sẻ trang này