CÔNG TY SEO DỊCH VỤ UY TÍN TÌM Ở ĐÂU?

Thảo luận trong 'Công cụ SEO' bắt đầu bởi baongocagency, Thg 3 23, 2020.

 1. Trong những năm qua chắc không còn xa lạ với từ “SEO” và tới thời điểm hiện tại chắc cũng còn rất ít người nhầm lẫn giữa “Seo” và “Sale”. Tuy nhiên đến giờ vẫn còn rất nhiều người vẫn còn tự hỏi ngày nay có rất nhiều công ty Seo được mở ra không biết họ làm gì? Câu hỏi được đặt ra là thế nào là một công ty seo, một dịch vụ seo uy tín chuyên nghiệp và tìm công ty Seo dịch vụ uy tín ở đâu?

  Sẽ thật tốt nếu bạn tìm được một công ty dịch vụ seo uy tín và đem lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ đạt được những thành công trong quá trình marketing chuyên sâu hay đơn giản chỉ là đưa ra các từ khóa của bạn được lên top cao nhất của kết quả tìm kiếm.

  4829edd934a635e0f6cb70b63526dc98
  Một số lưu ý khi tìm công ty dịch vụ seo uy tín
  1. Tìm hiểu năng lực của công ty
  Để tìm hiểu về năng lực của công ty mà bạn có ý định hợp tác, bạn chỉ cần yêu cầu công ty seo đó cung cấp cho bạn hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng cùng những từ khóa ứng dụng với website khách hàng đó đồng thời yêu cầu họ chứng minh là họ đã thực hiện seo lên top với những từ khoá của website đó.

  • Đánh giá năng lực
  Khi đã có được danh sách khách hàng của đối tác bạn có thể tìm hiểu ngay và xác minh thông tin về khách hàng đó cũng như những thành tựu của doanh nghiệp. Xem qua những website họ đã Seo và đánh giá kết quả trên website đó

  3. Quy trình làm việc

  Bạn hãy tìm hiểu về quy trình làm việc của họ xem có thực sự chuyên nghiệp không? Quy trình như thế nào? Bộ phận tư vấn có tốt không?…Sau đó bạn hãy xác định được một công ty dịch vụ seo website uy tín nào để ký kết hợp đồng.

  4829edd934a635e0f6cb70b63526dc98
  Cách đánh giá về một công ty seo chuyên nghiệp
  1. Khách hàng nổi bật ?
  Bạn có thể yêu càu họ đưa ra cho bạn danh sách khách hàng tiêu biểu của họ. Nếu là một công ty chuyên nghiệp và uy tín thì đây là một dịp để họ được quảng cáo mình, họ sẽ sẵn sàng làm việc này

  • Chính sách web
  Là một công ty seo dịch vụ uy tín họ sẽ tuân thủ đầy đủ những chính sách cơ bản của người sở hữu web, nguyên tắc quản trị web của các công cụ tìm kiếm.

  • Cách dịch vụ bổ sung
  Bạn có thể hỏi họ về các dịch vụ gia tăng khác, dịch vụ đi kèm ngoài dịch vụ họ nhận thực hiện seo cho công ty bạn.

  • Kế hoạch seo
  Là một công ty chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ có kế hoạch seo rõ ràng trong suốt quá trình seo.

  Nếu bạn đang tìm kiếm công ty seo uy tín tại TPHCM bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi:

  Thông tin liên hệ
  Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Thương Mại Dịch Vụ Bảo Ngọc

  >>> VPĐD: 923/5A, Ấp 3, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

  >>> Địa chỉ: 3/6A, Ấp 3, Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè, TPHCM

  >>> SĐT: 0987.049.087

  >>> Website: http://baongocagency.vn/

  >>> Email: baongocagency@gmail.com
   

Chia sẻ trang này