Chọn màu sơn đúng cách cho bếp và nhà tắm

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi nguyen tho, Thg 2 26, 2017.

 1. Một lớp sơn tươi mới là rất cần thiết cho không gian nội thất thiết kế biệt thự đẹp hay bất kỳ một ngôi nhà nào, đặc biệt bếp và phòng tắm là những nơi rất cần diện mạo sạch sẽ, mát mẻ. Quá trình sơn mới những bức tường khá đơn giản. Tuy nhiên vẫn còn có một số khía cạnh cần xem xét kỹ. Cần chú ý rằng, những màu sơn không quá lòe loẹt rất phổ biến hiện nay nhưng vẫn có một vài sự lựa chọn khác. Bếp và phòng tắm cần được chùi rửa theo định kỳ vì vậy sơn bóng có vẻ sẽ phù hợp hơn.
  Suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn màu sơn. Đảm bảo nó hài hòa với phong cách trang trí của ngôi nhà hay biệt thự (phong cách biệt thự cổ điển hay hiện đại). Ví dụ, nếu bạn đã quyết định được màu sắc cho các trang thiết bị trong nhà bếp thì ý tưởng tốt nhất là chọn một màu trung tính cho tường, chẳng hạn màu trắng. Nó cũng rất phù hợp cho không gian nhỏ. Nếu bạn cũng muốn sơn trần nhà, bạn nên chọn màu trần khác màu tường. Tông mờ sẽ giúp giấu những chi tiết chưa hoàn hảo một cách tốt hơn.
  Màu sắc cho bếp
  Nếu gian bếp nhà bạn đủ rộng để các thành viên có cơ hội được quây quần bên nhau thì tại sao không thử màu vàng hoặc cam nhằm mang đến bầu không khí ấm cúm, sum họp nhỉ. Bếp là nơi cần sự thông thoáng, sáng sủa và sạch sẽ, vì thế bạn nên tập trung sử dụng màu sắc tươi mới và vui vẻ. Vàng là màu tuyệt vời. Nếu nó được kết hợp với màu trắng và xám thì càng đáng yêu hơn nữa. Màu trắng được xem là màu linh hoạt vì nó có thể kết hợp với các màu khác. Sử dụng màu trắng cho tường nhà bếp nếu bạn đã có những màu rực rỡ khác.
  zENynTfuDnqxSQAPPyA7g3k87ylI3dL3

  Màu sắc cho phòng tắm
  Vì không gian phòng tắm thường nhỏ nên bạn có thể trang trí màu vàng hoặc trắng để khiến nó trông sáng sủa và thoáng hơn. Những tông màu nhạt sẽ giúp phòng trông thoải mái, dễ chịu. Tận dụng sự tương phản giữa màu trắng và đen mang đến sự ấn tượng cho phòng tắm. Một nửa tường phía trên bạn sơn màu đen, nửa còn lại là màu trắng, kết hợp với trần nhà màu trắng cũng là ý kiến hay đấy. Những màu sắc tươi sáng sẽ tạo hiệu ứng khiến phòng tắm nhỏ trở nên rộng hơn nhưng nó sẽ phản tác dụng nếu bạn sử dụng tông màu tối. Bạn chỉ nên sử dụng màu tối khi muốn tạo điểm nhấn hoặc tạo sự tương phản cần thiết.
  zENynTfuDnqxSQAPPyA7g3k87ylI3dL3
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017
 2. up cho bác !
   

Chia sẻ trang này