Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 16, 2016.

 1. Bạn đang tìm loại cây cảnh hợp với mệnh Hỏa của mình? Bạn có biết người mệnh Hỏa hợp với những cây có màu đỏ, hồng, cam,… Đây là những màu sắc mang sự mạnh mẽ, thích hợp với tính cách tích cực, sôi nổi của người mệnh Hỏa. Một số loài cây điển hình mà người mệnh Hỏa nên chọn chính là cây sống đời, câu hoa hồng cổ Sapa,…

  Màu đỏ là màu hợp với mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự sôi nổi và mạnh mẽ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại cây đem đến cho người mệnh Hỏa Hạnh phúc – Thăng tiến – Phát lộc.

  Bên cạnh đó, màu hồng cũng là màu sắc đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Do đó, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn một cây cảnh ưng ý nhất cho mình để làm bạn. Bạn có thể sẽ thích trước hiên nhà có những bông hoa hồng nhung, hay nét quý phái cổ xưa với những bông hoa hồng cổ Sapa to bằng bát ăn cơm,…

  Người mệnh Hỏa có tính cách thích sôi động cho nên luôn mang trong mình tư thế chủ động trước mọi chuyện. Họ sẽ quyết làm cho tới cùng một khi có đam mê và tính cách có phần khôi hài. Tuy nhiên, họ lại có nhược điểm là ít quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Những màu sắc hợp với mệnh Hỏa thường cũng hợp với mệnh Mộc. Ngoài những loài hoa hồng ra, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn những cây như:

  Cây hoa đồng tiền

  l3v1S5R45t1JpnFJJUTWSD80NyCwJSKF

  Theo phong thủy, hoa đồng tiền rất hợp với người mệnh Hỏa

  Hoa đồng tiền biểu trưng cho sự hạnh phúc và diệu kỳ. Cây hoa đồng tiền mang lại cho người mệnh Hỏa sự vui vẻ, luôn rạng ngời và cuộc sống tươi sáng. Hơn nữa, cây hoa còn thể hiện cho sự trong sáng, ngây thơ của tình yêu. Theo phong thủy, cây đem đến cho gia chủ mệnh Hỏa may mắn, tiền tài có được như nước, thành đạt.

  Cây trạng nguyên

  l3v1S5R45t1JpnFJJUTWSD80NyCwJSKF

  Người mệnh Hoa nên bài trí hoa trạng nguyên trong nhà mình

  Hoa trạng nguyên không chỉ hợp với người mệnh Hỏa mà còn mang ý nghĩa rất sâu sắc. Loài hoa trạng nguyên biểu trưng cho sự đỗ đạt, thành đạt trong thi cử, học hành và cuộc sống.

  Cây hồng môn

  l3v1S5R45t1JpnFJJUTWSD80NyCwJSKF

  Cây hồng môn là cây trồng lý tưởng cho người mệnh Hỏa

  Hoa hồng môn được biết đến là tượng trưng cho ngọn lửa của tình yêu bùng cháy, nhưng màu đỏ của hoa lại cực kỳ hợp với mệnh Hỏa. Do đó, lựa chọn cây hồng môn cũng là một ý kiến sáng suốt.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này