Chơi golf với trẻ em - Cần biết những quy tắc nào

Thảo luận trong 'Giao lưu Chia sẻ' bắt đầu bởi kiristbn, Thg 10 24, 2018.

 1. Trẻ em có thể chơi gôn bởi vì họ thấy các bà mẹ và các ông bố đang chơi. Họ cảm thấy lớn lên rằng họ đang sử dụng các gậy giống như người lớn. Trẻ em chưa bị đe dọa bởi quả bóng và cân nhắc chơi gôn, không phải là trận chiến giữa bản thân và sân gôn. Không có quy định đặc biệt cho sân gôn của trẻ em. những điều luật chơi golf cơ bản dành cho người lớn cũng được áp dụng
  aea6d5106c83dc2e2440b57255b79458


  Vui vẻ

  Đầu tiên và trước hết, golf là một trò chơi thú vị, đôi khi người chơi trưởng thành quên. Không có gì thú vị hơn với một tay golf hơn là một ngày mùa hè với 18 lỗ của những con đường mới được cắt tỉa và những cây xanh được cắt tỉa cẩn thận phía trước. Mặt trời chiếu sáng có lẽ chỉ đủ để bạn nguội đi. Giữ kinh nghiệm tích cực cho trẻ em. Việc khuyến khích trẻ em mới bắt đầu trong trò chơi là rất quan trọng. Đứa trẻ cần phải biết những gì họ đã làm một cách chính xác và không bị mắng về sân golf vì những gì họ đã làm sai.


  Hành vi

  Tôn trọng là một phần quan trọng của trò chơi gôn. Tôn trọng Golf Course, trang thiết bị và những người chơi khác. Trẻ em được dự kiến sẽ cư xử trong sân golf mà không bị đẩy, xô đẩy hoặc tiếng ồn lớn. Đó là hoàn toàn chấp nhận được để kỷ niệm một shot tốt-play nhưng không phải với la hét và la hét. Sân gôn là nơi để chơi nhưng không phải là sân chơi. Dạy con bạn giữ im lặng khi những người chơi khác đánh bóng. Nghe có vẻ buồn cười khi bạn chơi với một chú chim non, nhưng thật thô lỗ. Trẻ em nên chúc mừng người chơi khác cho một quả bóng được chơi tốt và không bao giờ cổ vũ hoặc cười với một cú đánh tồi.


  Trang phục

  Cũng giống như bạn mong đợi một đứa trẻ chơi bóng đá để mặc giày, quần short, áo phông và bảo vệ ống chân, trẻ em được dự kiến sẽ ăn mặc thích hợp cho sân gôn. Các Câu lạc bộ cá nân có thể có mã ăn mặc nghiêm ngặt hơn các sân golf công cộng và thành phố. Nếu bạn đang chơi với tư cách khách mời của một thành viên, hãy hỏi thành viên xem mã trang phục là gì. Hầu hết các sân golf đều yêu cầu quần short dài Bermuda hoặc quần dài và áo sơ mi có cổ và tay áo. Các cô gái có thể mặc váy, đó là sự kết hợp giữa quần short và váy, quần short hoặc quần dài. Denim bị nhăn và không được chấp nhận ở nhiều sân golf.

  aea6d5106c83dc2e2440b57255b79458
  Trong sân golf

  Trẻ em thường chơi từ tees của phụ nữ hoặc tee của nam ngắn nhất để độ dài của sân golf có thể quản lý được. Nếu bốn người trưởng thành bắt kịp trẻ em - trẻ em thường chơi chậm hơn người lớn - đó là lịch sự để cho phép bốn người chơi qua trò chơi của họ không bị trì hoãn. Trẻ em đang đấu tranh và chụp nhiều hơn tám mũi chích ngừa mỗi lỗ có thể muốn nhặt sau khi phát bóng và tiếp tục chơi gần green. Điều này khiến họ không bị bối rối và thất vọng và vẫn cho phép họ đánh các bức ảnh khác nhau. Trẻ em đôi khi muốn nhảy từ lỗ này sang lỗ khác thay vì chơi chúng liên tục. Điều đó không được phép. Dạy cho đứa trẻ cào bẫy cát sau khi bắn trúng bẫy, thay thế các divots và đi nhẹ nhàng trên green, luật golf trên green bạn cần biết
   

Chia sẻ trang này