Chiêm ngưỡng kiến trúc phong cảnh khu vườn xanh Parkroyal giữa lòng thành phố Singgapo

Thảo luận trong 'Kiến trúc Phong Cảnh' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 11 12, 2016.

 1. Parkroyal là tên của một khách sạn Parkroyal on Pickering đặt tại rìa phía Tây trung tâm thương mại của Singapore, giữa công viên Hong Lim và các khu căn hộ của khu phố Tàu. Với không gian kiến trúc phong cảnh xanh nơi đây đã thu hút được không ít con mắt của du khách khi tới với Singapo nghỉ dưỡng tại nơi đây.

  Kiến trúc phong cảnh Parkroyal on Pickering:

  Parkroyal được xây dựng dựa trên ý tường hướng tới một không gian xanh thường bị lãng quên trong các công trình xây dựng, biến tòa nhà của họ thành khu vườn xanh giữa lòng đô thị. Và tạo ra một không gian xanh với sân thượng được bao bọc trong 15.000m2 cây xanh, khu vực xanh trong tòa nhà thực sự lớn hơn nhiều so với khuôn viên của nó với số lượng thực vật đáng kinh ngạc ngay cả trong một nước có khí hậu nhiệt đới như Singapore. Không có một nơi nào trong khách sạn (trừ thang máy) lại không phủ bóng cây xanh.

  6T2L5EtxYpaSx4AmRHXAq3c1ryWnMZyz
  Toàn cảnh kiến trúc phong cảnh khánh sạn xanh Parkroyal
  Điểm nhấn mạnh đẹp của công trình đó là ban công ở các tầng khách sạn rất lớn và nhiều tính năng được làm từ những tấm bê tông đường viền mô phỏng theo những lớp đá trầm tích. Nước chảy xuống từ hồ bơi và sân thượng vườn trên mái sẽ tưới nước cho tất cả các khu vườn, len vào kẽ nứt và gờ của ban công giúp cho những dây leo có thể phát triển. ​
  6T2L5EtxYpaSx4AmRHXAq3c1ryWnMZyz
  Toàn cảnh bao chùm kiến trúc xanh của khách sạn
  Vật liệu sử dụng chính trong kiến trúc phong cảnh khu vườn xanh này là các khuôn gỗ được chạm khắc công phu trên khu vực tiếp tân và trong các căn phòng cho thấy việc sử dụng hoàn hảo trang trí thủ công trong thiết kế nội thất, kết hợp với các truyền thống của Á Đông trong thiết kế hiện đại. Hình thức trang trí này có nét tương đồng với các nhà thờ Hồi giáo của người Ba Tư.
  6T2L5EtxYpaSx4AmRHXAq3c1ryWnMZyz
  Không gian xanh được trồng nhiều cây đẹp quang hợp không khí
  Điều này tạo nên mọi góc nhìn rất đơn giản vào khu vườn xanh này nhưng bố cục của mỗi phòng đều liên quan đến khu vườn bên ngoài. Những căn phòng tạo ra một cảm giác rất ấm áp được mở rộng từ các khu vườn. Bạn có thể nằm trong phòng cả ngày với một vài cuốn sách để tận hưởng sự yên tĩnh của không gian xanh xung quanh.
  6T2L5EtxYpaSx4AmRHXAq3c1ryWnMZyz
  Không gian xanh của khách sạn vào đêm
  6T2L5EtxYpaSx4AmRHXAq3c1ryWnMZyz
  Toàn cảnh khách sạn xanh vào đêm
  Với cách tối ưu hóa không gian thông minh, mỗi phòng mang đầy đủ các tính năng trong một khách sạn hiện đại - một chiếc giường lớn với ra trắng nguyên sơ, bàn làm việc được xây dựng trong tủ quần áo, bồn tắm nhìn ra vườn cây xanh bên ngoài và một hồ bơi tuyệt đẹp với những căn lều đầy màu sắc bên cạnh.
  6T2L5EtxYpaSx4AmRHXAq3c1ryWnMZyz
  Góc không gian xanh của khách sạn nhìn từ trong phòng ra ngoài
  Khách sạn Parkroyal trên đường Pickering đã nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm yêu thích của khách du lịch cho một nơi nghỉ ngơi ở Singapore, và nó đặc biệt lý tưởng cho các cặp vợ chồng đang tìm kiếm một không gian để tránh xa những muộn phiền và hoặc ai đó muốn có khoảng thời gian yên tĩnh một mình.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017
 2. kiên trúc, không gian nơi đây đẹp quá
   

Chia sẻ trang này