Chia sẻ cách thực hiện đánh swing thẳng từ bên trong

Thảo luận trong 'Giao lưu Chia sẻ' bắt đầu bởi kiristbn, Thg 12 15, 2018.

 1. Học cách swing gậy golf từ bên trong là điều bạn phải thực hành. Hầu hết những người nghiệp dư tự nhiên swing gậy golf ra bên ngoài quả bóng trên đường xuống. Bằng cách vươn ra quá xa trên đường xuống, các đầu gậy hướng về bên trái của vạch đích khi va chạm (đối với người thuận tay phải), tạo ra những cú đánh xa. Vị trí set up phù hợp, thay đổi trọng lượng, swing vai và đi xuống là rất quan trọng để swing từ bên trong. Thực hành những nguyên tắc cơ bản này và bạn có thể swing gậy golf từ bên trong và đánh những cú đánh thẳng hơn.
  >> Xem bộ gậy golf XXIO MP900 tại Thế Giới Gậy cũ

  f39d1c965db7389f2215c5556808100c
  Vai trái phải dưới cằm ở phía trên của backswing của bạn.

  Nắm chặt gậy golf và có một tư thế ngang vai. Căn hai chân và vai song song với vạch đích của bạn hoặc hơi lệch sang phải (đối với người chơi gôn thuận tay phải). Căn thẳng vai và hông của bạn sang bên phải của mục tiêu giúp cho việc swing từ bên trong dễ dàng hơn nhiều. Giữ cho mặt gậy hướng vào mục tiêu ngay cả khi bạn nhắm vai và hông sang phải (Có thể bạn quan tâm: Bóng golf Titleist cũ chính hãng). Nghiêng thân trên của bạn ra xa mục tiêu một chút (về phía chân phải của bạn cho một tay golf thuận tay phải). Độ nghiêng này ở phần thân trên của bạn khi set up sẽ giúp bạn thay đổi trọng lượng và swing vai.

  f39d1c965db7389f2215c5556808100c
  Swing gậy golf trở lại với vai của bạn. Hãy để phần lớn trọng lượng của bạn chuyển trở lại vào bên trong bàn chân phải của bạn trong quá trình backswing. Một sự thay đổi trọng lượng phù hợp làm cho nó dễ dàng hơn để đạt được một vai đầy đủ trên backswing. Dừng việc backswing của bạn khi vai trái của bạn đã swing dưới cằm.

  Bắt đầu hạ thấp với phần thân dưới của bạn. Hạ thấp phần thân dưới giúp gậy golf rơi vào một con đường bên trong. Swing gậy xuống bóng và swing sang phải của mục tiêu. Swing xuống từ bên trong với một mặt gậy vuông sẽ tạo ra một cú đánh thẳng hoặc từ phải sang trái.
   

Chia sẻ trang này