Chảy máu khi đánh răng có nguy hiểm?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi phuonguit, Thg 1 14, 2019.

 1. Chảy máu chân răng khi đánh răng là hiện tượng phổ biến diễn ra hằng ngày ở tất cả mọi người.

  Vậy nguyên nhân tại đâu? Biểu hiện đó có nguy hiểm không? Làm gì để điều trị dứt điểm bệnh lý này vẫn là thắc mắc của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời về hiện tượng bị chảy máu chân răng trọn vẹn nhất.

  Chảy máu chân răng khi đánh răng nguyên nhân do đâu?

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chảy máu chân răng khi đánh răng. Nguyên nhân chảy máu chân răng phổ biến nhất vẫn là vấn đề vệ sinh răng miệng không tốt.

  Khi đó các mảnh vụn thức ăn chưa được làm sạch còn sót lại lâu ngày hình thành nên các mảng cao răng bám vào răng và dưới nướu. Vi khuẩn tồn tại trong các mảng cao răng này tác động vào nướu khiến nướu bị sưng lên, dễ bị chảy máu, nghiêm trọng hơn có trường hợp hình thành túi mủ.

  Chảy máu chân răng khi đánh răng hay khi có bất kỳ tác động lớn nhỏ nào vào răng là biểu hiện của tình trạng nướu đã bị tổn thương do mắc phải các căn bệnh như viêm nướu, viêm nha chu hay viêm chân răng…. Các bệnh lý này có thể khiến răng bị lung lay, tiêu xương ổ răng và dẫn đến rụng răng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.

  a2b8aba6d3a69981073e7e3adcc81890

  Chảy máu chân răng khi đánh răng có nguy hiểm không?

  90 % bệnh nhân mắc hiện tượng chảy máu chân răng khi đánh răng là do bệnh lý răng miệng mà nguyên nhân chủ yếu là cao răng. Đây không phải là bệnh nguy hiểm tuy nhiên dấu hiệu đó cho thấy sức khỏe răng miệng của bạn có vấn đề.

  Tình trạng chảy máu chân răng do cao răng gây nên nếu không điều trị sớm và kịp thời thì sẽ dẫn đến nặng hơn với các bệnh lý như: sâu răng, viêm nha chu, viêm chân răng, răng lung lay, mất răng…

  Bên cạnh đó hiện tượng chảy máu chân răng khi đánh răng còn là biểu hiện của cơ thể khi mắc phải các bệnh về gan, bệnh về máu, cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, canxi….Tuy tỉ lệ rất thấp nhưng cần phải đề phòng và nên kiểm tra để điều trị dứt điểm.
   
 2. giá cả ra sao nhỉ
   

Chia sẻ trang này