Cây cầu băng kính cao nhất và dài nhất ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'Các công trình kiến trúc nổi tiếng' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 11 16, 2016.

By Gấu trúc ban đa on Thg 11 16, 2016 lúc 1:38 PM
 1. Được hoàn thiện và đưa vào hoạt động phục vụ hàng nghìn du khách tới thăm quan cảnh đẹp của công viên quốc gia Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). ban quản lý công viên quốc gia Trương Gia Giới đã tiến hành xây dựng cây cầu băng kính với độ dài dài 430m, rộng 6m, nối liền 2 vách núi trong công viên quốc gia Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Cây cầu này tới thời điểm hiện đại được coi là cây cầu băng có độ dài nhất Trên thế giới.

  Cầu bằng kinh dài nhất thế giới tại Trung Quốc:

  Cây cầu bằng kính này nối 2 vách núi trong công viên quốc gia Trương Gia Giới. Công viên quốc gia Trương Gia Giới là một địa điểm du lịch nổi tiếng với diện tích 56km. trước đây từng là một cây cầu gỗ nhưng được cải tạo và xây dựng thay bằng một cây cầu băng đã thu hút hàng nghin du khách tới đây để trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên và vẻ đẹp độ vững trãi của cây cầu băng dài và cao này. và đã biến nó thành cây cầu lát kính đầu tiên trên thế giới.
  xOShszJGCo8RNd07-X3hTH3vSUfb_s_B
  Cây cầu băng dài vào cao nhất thế giớ
  Công trình này còn được mệnh danh là “cây cầu anh hùng” bởi để đi qua được hết cây cầu này thì cần phải có sự can đảm nhất định. Song nhiều người lo lắng về độ an toàn của cây cầu. Nhưng họ có thể yên tâm, bởi những tấm kính được lắp đặt trên cầu chắc chắn hơn các tấm kính cửa sổ thông thường gấp 25 lần. Chúng có thể chịu được lực, tuy nhiên du khách vẫn được phát giày đặc biệt khi đi qua cầu.
  xOShszJGCo8RNd07-X3hTH3vSUfb_s_B
  Cây cầu nối liền 2 quả đồi với nhau
  Cây cầu được xây dựng có sức chứa tầm 800 người đừng trên cầu nhưng hiện tại để giảm tải sức nặng cho cây cầu và người dân có thể thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu, ban quản lý hiện tại chỉ để cho số lượng 600 người có thể đừng trên cây cầu. Và ở độ cao như vậy và độ dài như vậy du khách có thể chiêm ngưỡng thung lũng hùng vĩ phía dưới.
  xOShszJGCo8RNd07-X3hTH3vSUfb_s_B
  Cây cầu có sức chứa lớn nhất trên thế giới
  Cầu này dài 430 m, rộng 6 m, ở độ cao 300 m so với đáy vực. Cây cầu kỷ lục này được ghép từ 99 tấm kính ba lớp siêu chịu lực. Theo Tân Hoa xã, chi phí xây dựng cầu là 3,4 triệu USD. Mỗi ngày cầu mở cửa đón du khách từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Từ việc hoàn thiện cây cầu băng dài nhất thế giới Công viên quốc gia Trương Gia Giới đang là địa điểm thu hút khách du lịch không chỉ trong và ngoài nước tới với Công viên để chiêm ngưỡng cảnh đẹp và bước những bước chân dài trên cây cầu băng kính vững chắc và đẹp này.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Bình luận

Thảo luận trong 'Các công trình kiến trúc nổi tiếng' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 11 16, 2016.

Chia sẻ trang này