Cần bán giống khoai môn sáp ruột vàng 0937392133 Ms.Hằng

Thảo luận trong 'Các công trình kiến trúc nổi tiếng' bắt đầu bởi wentaroad001, Thg 8 30, 2018.

 1. Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp khoai sáp vàng giống với số lượng lớn. Tiêu chuẩn giống gồm như sau:

  - Dài 2-3cm

  - Đường kính: 1,2cm

  - 30 đến 40 củ/1kg

  - Đóng bao 40-50kg

  Tiêu chuẩn khoai thành phẩm: củ 100 - 150gram trở lên, củ đạt từ 150gram trở lên tuỳ theo khả năng chăm sóc , sản phẩm bán hàng chợ và xuất khẩu, đóng bao 50kg

  Giá cả phải chăng, hỗ trợ và tư vấn kĩ thuật trồng cho bà con nông dân.

  Ai có nhu cầu xin liên hệ số đt 0937392133 gặp hằng.
   
 2. Bạn cần tìm gia sư kèm tại nhà Piano tại nhà ? gia sư giỏi: với gồm có gia sư giỏi Piano chuyên nghiệp nhận dạy học Piano tại Tphcm giúp các HV đặt trình độ yêu cầu. dạy gia sư Piano từ cơ bản đến bồi dưỡng cho mọi anh/chị . thầy cô giáo dạy chất lượng, nhiệt tình, nhiệt thành có trách nhiệm có nhiều năm kinh nghiệm. cam kết chất lượng tốt nhất cho bạn nhận dạy kèm guitar nhận chuyên giới thiệu thầy cô giáo dạy Đàn cho mọi đối tượng người học ở mọi trình độ và ước muốn khác nhau thầy giáo dạy đàn Piano ở tphcm giúp dỡ bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, lịch học linh hoạt theo thời gian rãnh của anh/chị. gia sư giỏi dạy một kèm một giúp anh/chị dễ dàng tiếp thu và chơi thành thạo chỉ sau một thời gian ngắn.
  chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm dạy đàn Piano tai nhà hàng ngũ:
  + Khóa học piano cho các bé có độ tuổi từ 3,5 tuổi đến 6 tuổi.
  + Khóa học piano căn bản
  + Khóa học piano nâng cao
  + Khóa học piano đệm hát
  + Khóa học piano cổ điển.
  Trung tâm sẽ mang đến cho các học sinh người học môi trường học tập âm nhạc lành mạnh, những sân chơi bổ ích cho Các học trò được thể hiện bản thân, làm cho Các học trò tự tin hơn vào bản thân mình .
  Hãy tin tưởng và nhanh chóng đăng kí ngay khóa học đàn Piano trong tphcm cùng tập hợp giáo viên tại Trung tâm cam đoan không làm Quý cha mẹ thất vọng.
   

Chia sẻ trang này