Cách trồng cây trong bếp giúp giàu lên nhanh chóng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 19, 2016.

 1. Hãy chú ý những điều dưới đây khi trồng cây xanh trong bếp giúp gia đình bạn luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và co nhiều tiền bạc.

  Việc bài trí cây xanh trong phòng bếp có tác dụng thanh lọc không khi hàng ngày rất tốt. Cây xanh cũng giúp cho phong thủy phòng bếp và nhà ở đẹp hơn. Một số lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp cây xanh trong bếp hợp lý.

  Bạn nên lựa chọn những loại cây có tác dụng giúp không khí bếp thêm trong lành, hạn chế mùi dầu mỡ và giúp bữa cơm gia đình thêm tròn vị.

  Giúp phòng bếp có thể nhận nhiều ánh sáng nhất

  fBsQ-uennFn2vAHxGIGBe8Trf0sijgoR

  Trồng cây sao cho giúp phòng bếp nhận được nhiều ánh sáng nhất?

  Bạn nên xem xét tăng cường ánh sáng cho không gian bếp trước khi trồng các loại cây vào khu vực này. Bạn nên mở rộng cửa sổ hoặc bỏ đi phần rèm cửa.

  Nếu được, bạn có thể thiết kế thêm gương hoặc khung cửa sổ sẽ giúp căn bếp nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

  Những lưu ý khi bố trí cây trồng trong bếp

  + Nếu phòng bếp đặt ở phía Nam của ngôi nhà hoặc cửa sổ ở hướng Nam sẽ có nguồn ánh nắng mạnh nên chủ nhà thường có xu hướng tiêu tiền bừa bãi, phung phí. Do đó, bạn nên chọn những loại cây lá rộng đặt ở hướng này để đem lại hiệu quả chiêu tài, trì hoãn dương khí quá mạnh, giup gia chủ tiêu pha tiết kiệm hơn, giảm xu hướng tiêu tiền.

  + Nếu đặt chậu cây ở phía Đông sẽ là hướng đại cát của phòng bếp. Bạn có thể chọn vị trí đặt chậu cây trên bàn hoặc chọn những loại hoa đặt gần tủ lạnh, giúp giữ sức khỏe của những thành viên trong gia đình hiệu quả.

  + Chậu cây được đặt ở phía Tây của phòng bếp thì nên chọn loại cây có màu vàng như hoa păng-xê, hoa thủy tiên để ngăn khí dương quá mạnh, đem đến nhiều vận may và tài lộc cho chủ nhà.

  + Nếu đặt chậu cây ở phía Bắc phòng bếp thì nên chọn cây cho hoa màu cam hoặc màu hồng để tăng thêm sức sống cho phòng bếp.

  Trồng các loại cây gia vị


  fBsQ-uennFn2vAHxGIGBe8Trf0sijgoR

  Nên trồng thêm các loại cây gia vị trong phòng bếp

  Không gian phòng bếp sẽ đẹp hơn cũng như có thể những loại gia vị phục vụ cho những bữa ăn hàng ngày khi trồng các loại cây gia vị. Những loại cây gia vị rất dễ trồng, tươi tốt và dễ sống như húng quế, mùi tây, bạch hà, chanh ăn lá, gừng, sả, húng tây, hành lá,….

  Việc bạn cần làm là lựa chọn chậu cây có kích thước vừa phải và trồng chúng vào trong đó. Nếu không gian của gia đình bạn tương đối hẹp thì bạn có thể trồng chung các loại cây gia vị này vào cùng một chậu nhỏ giúp góc nấu nướng thêm dịu dàng và đẹp mắt.

  Trồng các loại cây thanh lọc không khí

  fBsQ-uennFn2vAHxGIGBe8Trf0sijgoR

  Trồng các cây giúp thanh lọc không khí trong phòng bếp

  Bạn cũng cần xem xét để trồng những loại cây giúp không gian bớt những mùi khó chịu, không khí được thanh lộc như cây dương xỉ, cây rắn, cây nhện, cây xương rồng, cây lô hội,… Đây đều là những loại cây này vừa dễ trồng, dễ sống, đem đến vẻ đẹp xanh tươi và mát mắt vừa giúp không gian bếp luôn thông thoáng và dễ chịu.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này