Cách thiết kế nội thất nhà phố các phòng theo phong thủy

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi ngocluong97, Thg 12 4, 2019.

 1. Hiện nay, bất cứ mẫu nhà nào cũng vậy. Đều cần theo những nguyên tắc phong thủy nhất định. Để giúp tránh điều rùi và đem lại may mắn cho gia đình bạn. Việc bố trí các phòng phong thủy theo Gemdecor như sau:

  mYy2bF-D5hcHwgAu0RZl7OnK-N5x7JJ1

  Cửa chính
  Cửa chính là nơi nhiều người ra vào. Ngoài ra là nơi luồng sinh khí đi vào. Vì thế bạn cần thiết kế cửa chính thật thông thoáng, không có vật lớn chắn ngang. Cần đặc biệt lưu ý, tuyệt đối không được làm cửa trước tại vòng cung, đường gấp khúc. Hay đường đâm thẳng vào nhà hay đường thấp hơn đường đi trước cửa.

  Phòng ngủ
  Không được đặt giường ngủ ở dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần. Tránh xa nhưng đồ trang trí có góc nhọn. Không nên đặt giường ngủ ở phía bên trên bếp hoặc phias trên bàn. Tuyệt đối không được để đầu giường quay trực tiếp ra cửa sổ, cửa ra vào hoặc nhà vệ sinh. Vì luồng khí xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn.

  11e9a050fe5093d280d43ba37fcdc8b5

  Với thiết kế này sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thư giãn

  Phòng bếp
  Không được đặt bếp nấu ở trên hay dưới khu vệ sinh. Khí ở nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến việc nấu nướng. Bếp không được tựa lưng ra cửa sổ hoặc các khoảng trống. Không được để bếp phía dưới gường ngủ hoặc gần bồn nước.

  Cầu thang
  Nên thiết kế và xây dựng cầu thang theo dạng thẳng hoặc uốn cong. Nên tránh thi công và thiết kế hình xoắn ốc. Vì theo phong thủy, dạng xoắn ốc giống như khoan vào trái tim của ngôi nhà. Sẽ ảnh hưởng rất xấu đến vận khí của ngôi nhà. Đem lại những điều không may mắn cho gia chủ. Đặc biệt lưu ý, không trải thảm đỏ hoặc xanh lục lên các bậc cầu thang.

  11e9a050fe5093d280d43ba37fcdc8b5
  Cần thiết kế cầu thang dạng thẳng để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà
  Nhà vệ sinh

  Không được đặt nhà vệ sinh ở trên hoặc dưới khu bếp. Không được trên bàn thờ vì đó là điều kiêng kị. Không được đặt trên giường ngủ, nóc bàn ăn, sofa hay cửa ra vào chính.

  Xem thêm tại: https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-nha-pho/

  Bài viết trên đây của Gemdecor đã chia sẻ cho bạn một số mẫu thiết kế phòng ngủ nhà ống. Hi vọng đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúng tôi luôn muốn có thể đồng hành cùng bạn để tạo nên không gian sống ưng ý nhất.

  Hãy liên hệ với Gemdecor để được tư vấn thêm nhé!
   

Chia sẻ trang này