Cách sử dụng Thước Đo Độ Sâu Điện Tử Mitutoyo

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng khác' bắt đầu bởi chungnamdinh1, Thg 10 14, 2020.

 1. Cách sử dụng Thước Đo Độ Sâu Điện Tử Mitutoyo

  Các thiết bị đo mang thương hiệu Mitutoyo được nhiều người tin tưởng và chọn lựa nhờ chất lượng và độ chính xác của mình. Các sản phẩm thiết bị đo Mitutoyo có thể kể đến như thước cặp điện tử mitutoyo, thước cặp cơ khí, đồng hồ so, panme,… Muốn cho dụng cụ đo, thước đo Mitutoyo của mình được xài lâu hơn thì chúng ta cần phải chú ý đến việc dùng dụng cụ đo trong việc đo lường cho hợp lý để tránh tình trạng đo không được chính xác mà lại còn không bảo quản được Sản phẩm của mình.

  Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn một trong những cách đo giúp cho các bạn có thể đo được chính xác và bảo quản dòng thước đo sâu điện tử Mitutoyo.

  Xem các mẫu thước đo độ sâu Mitutoyo Chính hãng tại đây

  Bước 1: Làm sạch bề mặt cần đo của vật đo bằng miếng vải sạch

  Bước 2: Làm sạch khuôn mặt đo bằng vải sạch.

  Bước 3: Nới lỏng các ốc vít khóa của màn hình kỹ thuật số của thước đo độ sâu điện tử Mitutoyo.

  Bước 4: Di chuyển thanh trượt của thước đo độ sâu điện tử Mitutoyo về phía trước và phía sau, kiểm tra xem màn hình hiển thị và tất cả các nút hoạt động có hoạt động đúng không
  d0eb1c57d05dbed709ae9c2121e7a778
  Hoạt Động:

  Hãy nhớ tránh chạm vào bất kỳ các bề mặt đo của cả hai đối tượng được đo và đo độ sâu bằng tay vì nó có thể gây ra thiếu chính xác do mồ hôi trên bàn tay của bạn (nếu bạn không đeo găng tay trong khi đo). Giữ cho chúng sạch sẽ và khô tất cả các lần. Các biểu đồ dưới đây cho thấy làm thế nào đo độ sâu được sử dụng một cách chính xác :Thước đo độ sâu đồng hồ Mitutoyo giá rẻ

  Bước 1: Trước khi đo, nhấn nút ON / OFF để bật điện.

  Bước 2: Nhấn nút inch/mm để lựa chọn một hệ thống đơn vị cần thiết. (Ở đây chúng ta chọn đơn vị inch).

  Bước 3: Nhấn nút ZERO để thiết lập bằng không

  Bước 4: Đẩy thước đo của thước đo sâu điện tử Mitutoyo xuống lỗ cần đo đến khi bề mặt đo chạm xuống đáy của sản phẩm đang được đo.

  Bước 5: Thắt chặt nút kẹp của thước đo sâu điện tử Mitutoyo.

  Bước 6: Cuối cùng rút thước đo sâu điện tử Mitutoyo ra và đọc kết quả trực tiếp từ màn hình hiển thị LCD lớn. Như đã trình bày khi trên thì kết quả là 1,4985 inch.

  Bảo Trì :

  Tắt máy đo độ sâu điện tử Mitutoyo bằng cách nhấn “ON / OFF khi không sử dụng. Tháo pin ra nếu cần độ sâu hiển thị ở lại màn hình chờ trong một thời gian dài.

  Xem thêm:giá Thước đo góc cơ Mitutoyo

  Không bao giờ áp dụng điện áp trên cho bất kỳ phần nào của thước đo độ sâu điện tử Mitutoyo.

  Cảnh Báo Cách sử dụng Thước Đo Độ Sâu Điện Tử Mitutoyo:

  Tất cả thước đo độ sâu điện tử Mitutoyo cần phải được kiểm định ít nhất mỗi năm một lần, tùy thuộc vào cách nó được sử dụng thường xuyên. Nếu một thước đo đã có một vấn đề nó cần được kiểm tra trước khi sử dụng.

  Khi màn hình nhấp nháy liên tục hoặc không xuất hiện, tháo nắp pin và thay pin mới (SR44, 1.55V). Lưu ý rằng các cực dương của pin phải được hướng ra ngoài. Nếu pin mua từ thị trường không hoạt động đúng, nó có thể là điện bị mất trong thời gian sử dụng dài.
   

 2. Similar Threads: Cách sử
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Nội quy và thông báo NỘI QUY DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM Thg 10 24, 2016

 3. Rất tuyệt vời
   

Chia sẻ trang này