Cách hóa giải cô hồn quả tú mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi lanching, Thg 8 23, 2017.

 1. - Theo http://xemngaytotxau.vn/ thì cô Thần (thần cô độc) nói về tính đơn côi do chính quý độc giả làm ra từ lối sống, tính cách, phong cách sống và bản chất, cảm xúc và nhận thức của bạn. Cho dù có sống với ai khác, tại nơi nào cũng luôn mắc cảm giác đơn độc bao phủ. Không lúc nào nhận được sự đồng điệu và vui vẻ thực sự với bất cứ ai. Tín chủ có cô thần thường xuyên cảm giác mọi người xung quanh không hợp tính với quý độc giả. "Cô" nói về sự đóng lại, co lại , thu lại, giữ lại, chắt lọc lại. Do vậy thường trắc trở để đồng điệu với ai nào đó. Cô thần phù hợp với những vị trí cấp cao (hiếm khi bởi phải có các cách thật tốt trong tử vi tướng số). Người có bản mệnh Cô thần hay khó làm việc nơi đông người, khó khăn làm nghề giao tế và khó ở chỗ để ai đó sẻ chia. Mặc dù lá số rất tốt để tìm thấy người yêu thì cũng khó tìm thấy niềm vui bởi bản tính là không dễ hòa hợp. Nên chủ sự có Cô thần khó tìm người kết hôn và cưới xin khó thấy hạnh phúc. Chủ sự có cô thần thường rất khó chịu, khó tính hoặc vô tâm. Bạn dễ bị thua thiệt mất mát (mồ côi) làm cho đơn độc.

  - Quả Tú (ít vẻ tươi đẹp) là hình tượng của người ủ rũ. Cũng có tính cách cô đơn nhưng Quả tú thường bị ảnh hưởng vì hoàn cảnh xung quanh. Gia chủ không muốn sự đơn độc nhưng đi vào vào tình thế cô đơn và bị hao tổn (ví dụ mất chồng, mất con, bị xa lánh, hàng xóm không thân thiện hoặc hàng xóm thuộc người cô thần, ở nơi hoang vu....). Quả tú ngụ ý sự đơn độc mang nhiều tính buồn phiền, ưu tư và im lặng 1 mình. Tín chủ có Quả tú ít khó tính hơn gia chủ có Cô thần nhưng rất khó làm cho họ vui. Tín chủ Quả tú cũng ít nhiều gây ra (hoặc có) những thứ mà ai khác cảm thấy hay ho, đẹp đẽ. Cho nên những người này khi sinh sống với người khác thường gây cảm giác buồn tẻ, nặng nề, tiêu cực và ì ạch, khó thay đổi và hay bị quan, ít hấp dẫn, chóng chán. Gia chủ có Quả tú luôn nghĩ rằng mình là nạn nhân của mọi thứ bên ngoài nhưng không nghĩ mình thay đổi được hoàn cảnh. Do vậy bạn sẽ sống có tính nhẫn nhịn nhiều hơn. Không giống với Cô thần là không muốn đồng thuận, Quả tú cho là tính nhẫn nhịn. Các bạn có thể tham khảo về xem ngày nhận chức làm công việc hợp tác của các bạn sẽ may mắn và phát tài.

  27acb9bd428ac39ed9f4568512c32d11

  - Chủ sự có Cô Thần, Quả tú mà gặp lá số đẹp sẽ có thể lập gia thất nhưng khó thể tính toán cuộc sống công thành danh toại. Hoặc là ước muốn thường quá cao hoặc không hợp với đời thực (cô thần) hoặc là không may mắn và không chủ động tích cực nên không được toại với lòng (quả tú). Trường hợp gặp một số bộ sao hắc tinh có tính tang thương, buồn phiền, cô độc khác thì càng tăng điều xấu. Nếu đi theo các bộ sao đẹp thì cũng phát huy được vài điểm tốt.

  - Để giải trừ, ai Cô Thần phải cố tiếp cận với nhiều tri thức, mở rộng tầm nhìn, học chấp nhận cái nhìn của ai khác, tìm lẽ vui trong niềm vui của ai khác, kìm hãm đánh giá, suy xét theo những góc nhìn duy ý chí bản thân và giảm đi những điều kiện bản thân với tất cả thứ xung quanh, đồng ý cuộc đời không có sự hoàn mỹ. Còn khi không tìm được niềm vui với tất cả mọi người xung quanh thì hãy tìm đếnviệc tu quả.

  Ai có Quả Tú thực trạng khó giải trừ hơn Cô Thần cho dù đời sống tinh thần kém căng thẳng hơn. Vì việc đơn côi của chủ sự Quả Tú tùy vào hoàn cảnh. Ai Quả Tú cần nhất là sống tích phúc để bài trừ nghiệp. Sống nhân ái và thân thiện, hiền hậu để nhận thêm về việc quan tâm và yêu thương. Người Quả Tú (gương mặt thường buồn tẻ) cần học cách cười để gây ra nhiệt huyết vui vẻ cho bản thân và cho người xung quanh. Quả tú nên tìm cách khiến cuộc đời của mình sinh động, thu hút và đẹp đẽ hơn để thu hút sự nhìn nhận của người khác.

  Vì vậy, nếu lá số tử vi của quý vị đúng là cô quả thì cho dù bạn lễ lạt, cúng bái, hầu đồng, cắt duyên... Cỡ nào cũng khó lòng bài trừ. Cách hóa giải tốt nhất chỉ là chính quý độc giả đi ngược số. Biết điều tốt dở để mà giảm đi, tăng tiến những thứ cần thiết mục đích cân đối lại đời sống của quý bạn. Còn phải cũng tự hiểu số phận trời ban là trò chơi thử thách của cuộc đời. Đó cũng là bài qua môn mỗi người bốc thăm được và phải trải nghiệm trong cả đời. Khó nói lời than oán nhân gian. Tất cả đều là nhân quả, oan gia, làm ác nhiều đời của chính mình...Và trường hợp quý độc giả muốn tham khảo thì truy cập vào xem ngày âm lịch nhằm biết được tháng cô hồn là lịch vạn niên ngày nào vì sắp đến tháng cô hồn rồi, nên sắp lễ cúng ma quỷ để không bị quấy nhiễu nhé.
   

Chia sẻ trang này