Cách dựa vào giới tính và ngày sinh để tìm ra số may mắn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 26, 2016.

 1. Con số đem lại may mắn cho bạn là con số nào? Hãy tự mình khám phá con số may mắn theo phong thủy ngay sau đây nhé.

  Các con số may mắn nhất trong phong thủy


  Trong phong thủy, số tám và số chín được coi là con số tuyệt vời nhất, mang lại nhiều may mắn. Bởi vậy mà nhiều người lựa chọn những con số này cho biển số xe, số điện thoại của mình.

  TLqKUuN1C5MF3K5m6UxXTqVbESQ0KeO1

  Các con số may mắn trong phong thủy

  + Số Tám

  Số tám được coi là con số may mắn bởi vì có cách phát âm đồng âm với thịnh vượng trong tiếng Trung. Bạn sẽ thấy con số Tám có khá nhiều ứng dụng và biểu tượng trong phong thủy như chuông gió với tám dây, chuỗi tám đồng tiền cổ hay cây tre may mắn với tám đốt. Nút thắt vô tận là một trong những bảo bối phong thủy đem lại điều tốt lành nhất cũng được tạo thành từ những vòng số tám dùng để trang trí tại nhà hoặc mang theo người.

  + Số Chín

  Số chín có cách phát âm trong Tiếng Trung cũng như tiếng Quảng Đông giống như từ Đủ nên cũng được coi là mang ý nghĩa may mắn. Từ ngàn đời xưa luôn tồn tại một niềm tin mãnh liệt là số chín có thể đem đến may mắn cho bất cứ điều gì, bao gồm cả sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe, thành công, tình yêu. Số chín cũng mang ý nghĩa có được cuộc sống trường thọ.

  + Số Hai

  Số hai cũng là con số trong phong thủy mang lại may mắn bởi người Trung Quốc tin rằng có một cặp ẽ tăng điềm lành gấp đôi.

  Tìm con số may mắn của bạn bằng cách nào?

  Cách xác định con số may mắn của mỗi người sẽ căn cứ vào giới tính và năm sinh của bạn. Để tính toán ra con số may mắn, bạn hãy lấy hai số cuối năm sinh của mình cộng lại với nhau. Nếu kết quả nhận được là con số có hai chữ số, hay tiến hành cộng tiếp hai con số đó lại với nhau cho đến khi được kết quả cuối cùng là số có một chữ số. Nếu bạn giới tính là nữ thì cộng thêm năm, nam thì lấy mười trừ đi con số này.

  TLqKUuN1C5MF3K5m6UxXTqVbESQ0KeO1

  Tìm con số may mắn với bạn căn cứ vào giới tính và năm sinh như thế nào?

  Ví dụ năm sinh của bạn là năm 1974:

  - Lấy 7 + 4 = 11, được kết hợp 2 chữ số, sau đó lấy tiếp 1 + 1 = 2.

  + Nếu bạn là nam giới, lấy 10 - 2 = 8. Như vậy, số may mắn của bạn là 8.

  + Nếu bạn là nữ giới, lấy 2 + 5 = 7. Như vậy, số may mắn của bạn là 7.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này