Cách đặt linh vật mạ vàng này hợp phong thủy với gia chủ

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi kenlun123, Thg 4 12, 2018.

 1. mỗi linh vật sẽ có những ý nghĩa khác nhau và phù hợp với từng vị trí đặt để giúp gia chủ mang nhiều thuận lợi và tài lộc. Nếu chủ nhân đã sở hữu 3 linh vật phong thủy mạ vàng này thì Mạ vàng đẳng cấp Nadigold sẽ giúp bạn bài trí những món đồ này rất thích hợp với gia chủ nhất.
  1, Thiềm thừ mạ vàng
  bdd092fb1a71270a2a10385a0aab6636
  Thiềm thừ mạ vàng của Nadigold có tên gọi truyền thống là cóc mạ vàng, thiềm thừ ngậm đồng tiền cổ trong miệng và chân ngồi lên đống tiền cổ biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Nếu đặt đúng vị trí tốt trong phong thủy thiềm thừ sẽ phát triển hết năng lượng của mình giúp đỡ gia chủ tăng cường tài lộc, sự bình an, may mắn và đem lại sự bình yên cho gia đình.
  nơi đặt thích hợp nhất của cóc phong thủy chính là mặt quay vào trong nhà như thể cóc đang nhảy vào nhà mang theo tiền tài danh vọng vào cho gia chủ.
  Ngoài ra người ta cũng thường trưng bày thiềm thừ mạ vàng trên bàn thời Thổ địa, Thần tài ban ngày miệng ngậm đồng tiền và quay đầu ra ngoài, buổi tối miệng quay vào trong. Với ý nghĩa, ban ngày thiềm thừ tìm kiếm tài lộc, còn buổi tối quay đầu vào trong nhà để mang tài lộc về nhà.
  2, Tượng ngựa phong thủy mạ vàng
  bdd092fb1a71270a2a10385a0aab6636
  Như các bạn đã biết, ngựa luôn biểu trưng cho sự ý chí vừng bền, hay kiên trì trong sự việc. Nếu để tượng ngựa phong thủy mạ vàng trong nhà sẽ mang lại phần lớn thuận lợi cho gia chủ giúp làm ăn phát đạt. Ngựa là một biểu trưng cho những người có sự nỗ lực kiên nhẫn vừng bền luôn cố gắng trong công việc.
  Nếu đặt ngựa theo các hướng sau sẽ giúp tăng cát khí như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Bắc của phòng khách, trên bàn học tập và làm việc , bàn học hoặc cửa sổ và được hướng mặt ngựa ra ngoài sẽ mang lại đại cát cho chủ nhân.
  3, Tượng rồng phong thủy mạ vàng
  Rồng là biểu trưng của sự thiêng liêng, uy quyền của vũ trụ, là con vật có sức mạnh lớn nhất của vũ trụ. Vì vậy nếu đặt tượng Rồng phong thủy mạ vàng đúng vị trí sẽ mang lại tài lộc cho chủ nhân công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.
  Rồng phong thủy nên đặt tại phương vị “thanh long” tức là bên trái tình từ trong nhà nhìn ta để tăng vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Nếu nhà hay công ty văn phòng gần sông biển nên đặt hướng ra sông biển sẽ có lợi ích “lôi cuốn thủy khí” (thủy khí là tiền tài của trời ban). Có thể đặt rồng ở phương Bắc (Bắc thuộc hành Thủy) ở trong phòng khách bên trái của bàn (theo hướng người ngồi) hay trên bàn làm việc để tạo thành sự uy nghiệm và tiêu trừ tiểu nhân trong công việc, tăng cường thế lực của bản thân.
  Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại: 0903.420.483
  Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Email: infonatecco@gmail.com
  Website: nadigold.vn
   

Chia sẻ trang này