Cách đặt két sắt theo phong thủy giúp thu hút tài lộc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 22, 2016.

 1. Tài lộc của gia chủ sẽ chịu tác động không nhỏ bởi cách đặt két sắt. Nếu đặt két sắt ở vị trí thích hợp sẽ giúp gia chủ thu có được tài lộc hiệu quả.

  1. Vị trí phong thủy đặt két sắt

  Xét về phương vị, vị trí trung tâm của căn phòng rất thích hợp để đặt két sắt bởi đây là nơi nhận nhiều năng lượng nhất. Vị trí tốt nhất để đặt két sắt thông thường sẽ là chéo góc với cửa chính của căn phòng. Nếu không chọn được vị trí tốt đó thì gia chủ nên ưu tiên đặt két quay ra cửa phòng, nhưng tránh không được đặt trực tiếp đối diện với cửa phòng. Bởi góc đối với kháng với hướng khí đi vào là góc tài khí trong căn phòng.

  Theo phong thủy đặt két sắt, bạn cần chú ý đặt ở nơi đón được nhiều năng lượng nhất hoặc đón được vượng khí trong phòng. Đây thường là những vị trí dễ đem đến tài lộc cho gia chủ. Ở trước mặt két sắt cần phải sáng sủa và rộng rãi để hướng vào của tài lộc không bị các đồ đạc trong phòng ngăn cản.

  8DgNrGvP18Z7DOeaZKKc3x5gwzp-HLKt

  Nên đặt két sắt chéo với cửa chính theo phong thủy đặt két sắt

  2. Phong thủy đặt két sắt theo tuổi

  Theo quan điểm phong thủy, gia chủ nên đặt két sắt theo trạch mệnh. Năm sinh của mỗi người sẽ tương ứng với một mệnh trạch nhất định. Nếu gia chủ có lợi thế về mặt sinh khí thì với phong thủy đặt két sắt sẽ là điều rất tuyệt vời, đem đến may mắn và thành công cho gia chủ.

  8DgNrGvP18Z7DOeaZKKc3x5gwzp-HLKt

  Thu hút tài lộc khi áp dụng phong thủy đặt két sắt

  3. Vai trò của con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai trong phong thủy đặt két sắt

  Con tỳ hưu - theo phong thủy, đây là một loài mạnh thú nhưng nó lại có lợi ích rất lớn. Nó được tạo thành từ nhiều loại chất liệu như: gỗ, đá, ngọc, đồng… Xét về màu sắc, nó có những tác dụng khác nhau. Tỳ hưu màu đỏ có tác dụng hút tài lộc, màu xanh giúp cho sức khỏe tốt, còn với màu xanh là mang lại sự may mắn trong sự nghiệp.

  8DgNrGvP18Z7DOeaZKKc3x5gwzp-HLKt

  Con tỳ hưu trong phong thủy đặt két sắt
  Con vật này có thể thay đổi vận mệnh của bạn và gia đình theo chiều hướng tốt, đuổi tà khí. Với phong thủy đặt két sắt đây là vật phẩm tuyệt vời tăng tài lộc, bảo vệ sự yên bình cho ngôi nhà và gia đình bạn.

  Đồng tiền hoa mai - theo phong thủy, đồng tiền hoa mai được làm từ chất liệu đồng, có hình hoa mai năm cánh. Trên các của đồng tiền có các chữ và hình giúp thu hút tài lộc cho gia chủ như: chữ phú là giàu có, quý là thăng tiến, còn hình tuần lộc là lộc, đào tiên là trường thọ…

  8DgNrGvP18Z7DOeaZKKc3x5gwzp-HLKt

  Đồng tiền hoa mai trong phong thủy đặt két sắt

  Hai đồ vật này đối với phong thủy đặt két sắt có tác dụng rất tốt trong việc thu hút tài lộc và giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp. Nếu nó được đặt trong két sắt thì đó sẽ có được thuận lợi, suôn sẻ.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này