Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 16, 2016.

 1. Theo quan điểm phong thủy, vạn vật đều có sự tương sinh, tương khắc nên khi chọn vật phẩm phong thủy cũng cần tuân theo những quy luật này để đem lại nhiều may mắn, tránh rước họa vào thân. Vậy, cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim là gì?

  1. Vật phẩm phong thủy tương sinh với người mệnh Kim


  KMMmpQ8IJINMg2Da_YXUssZe-lOUmqc7

  Vòng đá phong thủy màu vàng - bùa hộ mệnh cho mệnh Kim

  Đất đá, khoáng vật là nguồn đúc kết, bao bọc và nuôi dưỡng các kim loại. Theo quan niệm Ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên người mệnh Thổ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có tính tương sinh là các loại đá tự nhiên màu nâu đất màu đất mẹ hay vàng thổ.

  2. Vật phẩm phong thủy tương hợp với người mệnh Kim

  Những vật phẩm có màu ánh kim hay màu sáng trắng đều là những vật hỗ trợ, bảo trợ cho người mệnh Kim bởi kim ở đây là kim loại. Do đo, những đồ trang sức phong thủy làm từ chất liệu bạc, pha lê, đá thạch anh trắng,… đều sẽ tốt đối với người mệnh Kim.

  Các đồ dùng bằng gốm sứ và đá là những vật người thuộc mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng, kế đó là các đồ kim khí. Điều hòa và tủ lạnh là vật thuộc Kim, người mệnh Kim nên có các vật dụng này trong nhà để hỗ trợ tính kim. Mệnh Kim cũng nên chọn đèn ngủ bằng chất liệu sứ. Các vật liệu trang trí nhà mà người mệnh Kim nên chọn là kim loại như nhôm, thép, vàng, bạc… Đặc tính Kim của những vật này có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Do đó, người mệnh Kim nên trưng bày các vật bằng kim loại với các vị trí kín gió trong nhà.

  3. Vật phẩm phong thủy tương khắc với mệnh Kim

  KMMmpQ8IJINMg2Da_YXUssZe-lOUmqc7

  Người mệnh Kim không nên chơi vật phẩm phong thủy là bể cá lớn

  Người mệnh Kim cần tránh dùng những vật phẩm phong thủy màu đỏ, màu hồng… do kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi Hỏa. Nên tránh những vật phẩm phong thủy hay các đồ dùng liên quan đến nước, ví dụ như bể cá. Mệnh Kim có thể sử dụng đồ gỗ nhưng không nên chiếm diện tích trong nhà quá lớn.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này