Cách chọn rèm cửa giúp làm ăn phát đạt, nhiều tài lộc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 19, 2016.

 1. Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây để chọn được rèm cửa đem đến cho ngôi nhà của bạn nhiều vượng khí, giúp công việc làm ăn ngày càng phát đạt hơn.

  qe-PqBQbx-bm06qw-kVAA3cZDMEo8Dzk

  Chọn rèm hợp phong thủy sẽ giúp việc làm ăn phát đạt

  Việc bài trí cũng như trang trí nội ngoại thất có vai trò đặc biệt quan trọng trong thuyết Ngũ hành. Việc lựa chọn màu sắc của đồ nội thất đảm bảo hợp phong thủy luôn là nét văn hóa đặc trưng của người phương Đông. Rèm cửa trong trang trí nội thất cũng có vai trò rất quan trọng, đem đến không gian riêng tư, vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

  Chọn rèm và hướng cửa

  Mối liên hệ giữa rèm cửa với hướng của cửa, từ cửa sổ, cửa chính vô cùng mật thiết. Vì rèm cửa được kết nối với cửa để đem lại vẻ đẹp hài hòa và thống nhất cho ngôi nhà. Thông qua rèm cửa mà ngôi nhà có thêm sự sang trọng, cánh cửa cũng được tô điểm duyên dáng hơn. Đặc biệt, rèm cửa cũng có tác dụng giúp che bớt những khuyết điểm của không gian.

  qe-PqBQbx-bm06qw-kVAA3cZDMEo8Dzk

  Nên chọn rèm cửa hợp với hưởng cửa sổ

  Nếu cửa đặt ở hướng không tốt hay hướng dữ thì bạn có thể lựa chọn loại chất liệu rèm là vải dày dặn hay các chất liệu bền như tre, gỗ hay nhựa,... Đây là những chất liệu rèm giảm bớt sát khí và giúp cửa bền đẹp cùng thời gian.

  Với những hướng cửa tốt, bạn có thể chọn rèm với những chất liệu và gam màu. Bạn nên ưu tiên sử dụng những loại rèm mỏng ở hướng có lợi, để hút tài lộc vào nhà và tăng vượng khí.

  Cần chọn màu sắc hợp phong thủy

  Để chọn rèm cửa hợp phong thủy đòi hỏi phải chọn được màu rèm phù hợp với hướng cửa sẽ lắp rèm. Khi cửa lắp rèm theo hướng Nam, Tây Nam nên chọn rèm cửa màu đỏ. Khi hướng cửa lắp rèm theo hướng Đông hoặc Đông Nam thì bạn nên chọn rèm màu xanh hoặc nâu kết hợp với kiểu dáng nhẹ nhàng, điệu đà.

  qe-PqBQbx-bm06qw-kVAA3cZDMEo8Dzk

  Nên chọn màu rèm cửa sao cho hợp phong thủy?

  Bạn có thể chọn rèm với màu chủ đạo là trắng, be hoặc xám nếu cửa lắp rèm được mở theo hướng Tây hoặc Tây Bắc, hoặc cũng có thể chọn rèm có nhiều chi tiết trang trí như bèo nhún hay thắt nơ để tăng thêm vượng khí cho căn phòng.

  Với cửa lắp rèm mở theo hướng Bắc, bạn nên chọn rèm màu xanh vì hướng này hành sinh vượng là Thủy. Nên chọn loại rèm có kiểu dáng lượn sóng, xếp ly như dòng nước để tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này