Các vật phẩm phong thủy được dân văn phòng ưa thích

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 24, 2016.

 1. Những vật phẩm trong phòng làm việc như các đồ vật, cây cối sẽ giúp dân văn phòng không chỉ trang trí không gian mà còn mưu cầu công dành.

  Những vật phẩm mang tính phong thủy được nhiều dân công sở lựa chọn để thể hiện mong muốn về may mắn, danh vọng và tiền tài của mình đối với công việc.

  Khi dạo qua một vài văn phòng trong một tòa cao ốc tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều loại cây và những đồ vật được dùng để trang trí trên bàn làm việc. Quan trọng nhất là những vật phẩm này đều mang những giá trị phong thủy riêng.

  1. Cây cảnh

  Những chậu cây cảnh được bài trí trong phòng làm việc không chỉ giúp môi trường nơi đây thêm trong lành mà còn giúp dân công sở có thể được nhiều tài lộc. Theo phong thủy, một số cây cảnh như cây thủy tiên, cây vạn thiên thanh, thủy cúc, bạch mã hoàng tử,… sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi cho chủ nhân trên con đường công danh.

  Trong quá trình chọn những loại cây cảnh trang trí, bạn nên chọn những cây khỏe mạnh, tươi tốt và đặt ở vị trí thoáng khí và có nhiều ánh sáng. Đặc biệt kiêng kỵ việc để cây bị héo hay chết.

  dli8Dai2ATcDU7Bq9AM2v2kp5UEIhEZ4

  Cây cảnh đem đến nhiều may mắn và tài lộc

  Những loại cây cảnh tài lộc được ưa chuộng nhất phải kể đến là cây Kim Tiền. Cây Kim Tiền thuộc họ Thiên nam tinh, xanh tốt quanh năm với mầm nảy mạnh, thân cây to khỏe, chắc khỏe, to sáng bóng. Tuổi thọ của cây lên đến 2-3 năm. Trong phong thủy, cây Kim Tiền còn liên quan đến tiền tài, đem đến nhiều lộc cho chủ nhân.

  2. Bể cá

  Nếu đặt một bể cá nhỏ ở phòng làm việc với đủ các sắc xanh, đỏ của cá và rêu đã đủ hội tụ sự hài hòa của Ngũ hành. Bên cạnh đó, nuôi cá cảnh còn là một thú vui tao nhã của dân sành chơi ham làm, giúp cân bằng tinh thần, đầu óc được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mòi, căng thẳng. Từ đó, cảm hứng được khơi nguồn, nảy ra những sáng tạo mới, giúp nhanh chóng thành công trong công việc.

  dli8Dai2ATcDU7Bq9AM2v2kp5UEIhEZ4

  Bể cá giúp khơi nguồn cảm hứng, đem đến thành công trong công việc

  3. Linh vật phong thủy

  Dân công sở cũng đặc biệt ưa chuộng những linh vật phong thủy để để đặt được tài tài, công danh và sự nghiệp.

  dli8Dai2ATcDU7Bq9AM2v2kp5UEIhEZ4

  Tỳ hưu giúp thu hút tiền tài cho gia chủ

  Tỳ hưu là linh vật chỉ đứng sau rồng về mức độ được ưa chuộng. Tỳ hưu trong truyền thuyết không có thức ăn, chỉ chuyên ăn vàng bạc, châu báu. Bởi vậy, của cải chỉ có vào mà không có ra.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này