Các ứng dụng của thép ống Carbon

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi nguyennga91, Thg 10 3, 2019.

 1. Ống thép thời điểm này là dạng nguyên vật liệu sở hữu ý nghĩa lớn trong rất nhiều trong ngành công nghiệp không giống nhau, không những trong ngành công nghiệp xây dựng mà thép ống còn sở hữu các ứng dụng trong nghành nội thất, công nghiệp gia dụng...Tuy nhiên ống thép Carbon hiện giờ có quá nhiều dạng, và mỗi loại thep ong ma kem lại sở hữu các ứng dụng tương ứng không giống nhau. Để biết sâu hơn về ý nghĩa cũng như các áp dụng của ống thép quý khách hãy theo dõi những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

  3dd070daf97ff80b21ca1c83fabab17f

  Thép ống Carbon là nguyên liệu sắt thép được làm từ thép cuộn, trong đó thành phần carbon chiếm đa phần nguyên tố hóa học của ống và quyết định được chức năng vật lý của nguyên vật liệu như độ bền, độ cứng, độ kéo dãn, độ mềm của thép ống. Để tạo ra sản phẩm ống thép Carbon thì trong quy trình chế tạo người ta sẽ cho thêm hàm lượng Carbon vào nhiên liệu.

  Các ứng dụng của thép ống Carbon

  Thời điểm này sở hữu khá nhiều những kích thước ống thép không giống nhau, do đó ứng dụng của mặt hàng cũng trở nên rộng rãi hơn. Từ xây dựng tòa nhà, cầu đường, sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, để làm khung sườn xe ô tô, xe máy, xe đạp....đến các ứng dụng trong ngành công nghiệp cơ khí. Dưới đây là những cách sử dụng thực tế nhất của thép ống Carbon hiện nay:

  - Vận chuyển nước thải: Ống thép Carbon dùng để vận chuyển nước thải là ứng dụng chủ yếu được biết đến của mặt hàng. Bởi sản phẩm có khả năng chịu được các áp lực cũng như dao động lớn của dòng chất lỏng cũng như một số chất thải di chuyển trong lòng ống. Ngoài ứng dụng để làm đường dẫn ống trên bề mặt thì thép ống cũng được sử dụng làm đường ống dẫn nước dưới lòng đường.
  - Dẫn khí: Dẫn khí nén là áp dụng thứ hai được biết tới của nguyên liệu, bởi lúc áp lực khí tăng cao nếu như chỉ áp dụng đến các sản phẩm ống hàn thông thường thì sẽ dẫn đến tình trạng nứt mối hàn và nứt đường ống. Bởi vậy người ta thường hay dùng thép ống đúc Carbon làm đường dẫn khí có áp lực cao để giữ gìn an toàn trong quy trình sử dụng.
  - Những áp dụng khác: Ngoài 2 ứng dụng đặc trưng trên thì ống Carbon còn được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa học, làm giàn giáo, hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp, ngành công nghiệp đóng tàu, ô tô, gia dụng...

  Một số dạng thép ống Carbon

  Để chia ra các kiểu ống thép Carbon người ta thường hay tùy thuộc vào % hàm lượng} nguyên tố Carbon sở hữu trong nguyên liệu. Bài viết này là các dạng thép ống Carbon phổ biến hiện tại trên thị trường:

  - Thép ống carbon siêu cao với 1,00 - 2,00% hàm số lượng carbon
  - Ống thép carbon cao với 0,60 - 0,99% carbon
  - Ống thép carbon trung bình gồm có 0,30 - 0,59% carbon
  - Thép ống carbon thấp bao gồm 0,16 - 0,29% carbon
  - Ống thép carbon nhẹ gồm 0,05 - 0,15% carbon

  Mua ống thép Carbon giá tốt ở đâu

  Công ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội không chỉ là đại lý cấp một của Thép Hòa Phát, mà còn cung cấp các mặt hàng ống thép đúc, thép ống carbon các loại với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện giờ. Để gọi điện đặt mua hàng thép ống, giá thép hòa phát quý khách hàng hãy liên hệ vào số điện thoại của chúng tôi: 0974 646 226 gặp Mr.Hoàn hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com để được báo giá nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này