Các mẫu đèn tre nứa - Tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi nholoiemnoi, Thg 4 5, 2017.

 1. Tính sáng tạo của các kiến trúc sư đã được đẩy lên cao độ với các mẫu đèn gỗ đẹp siêu tưởng. Sự sáng tạo kết hợp với kiến thức về vật liệu làm cho các sản phẩm đèn gỗ này trở nên lung linh và hấp dẫn người dùng một cách lạ kì. Không phải đơn giản mà các kiến trúc sư hiện nay lại thích quay lại các vật liệu thiên nhiên, vật liệu này mang lại hiệu quả về tâm lý và thẩm mỹ lớn trong quá trình thực tế sử dụng.

  Vì sử dụng vật liệu tre, nứa, gỗ từ tự nhiên nên việc kết hợp các sản phẩm này vào không gian hiện đại hay không gian cổ điển đều phù hợp. Từ một không gian mở, giữa các yếu tố hiện đại xuất hiện một tác phẩm nghệ thuật từ thiên nhiên. Quả thực thì đó là một không gian độc đáo và sáng tạo, là điểm nhấn khác biệt cho cả một không gian.

  Còn ở đây một mẫu đèn bằng gỗ được đặt trong một không gian sống theo phong cách cổ điển, thì quá tuyệt vời rồi. Đồng bộ từ kiểu cách đến màu sắc sẽ đem lại cảm giác thoải mái, bình yên cho người sử dụng.

  Chúng ta đi sâu vào từng thiết kế đèn này nhé


  Rq6uVDycCJp-Ur3wefuDr5VhxqBIUzpd

  Đây là một đèn trang trí quá sáng tạo. Có lẽ người nghệ nhân sáng tạo nên mẫu thiết kế này từ ý tưởng mặt trăng khuyết :).

  Đèn led được gắn tinh tế theo một đường cong như mặt trăng khuyết vậy. Đền này phù hợp cho bạn đặt trang trí ở phòng làm việc, văn phòng công ty và cũng có thể là phòng ngủ.

  Rq6uVDycCJp-Ur3wefuDr5VhxqBIUzpd

  Từ những nan gỗ mỏng manh, được thổi vào chút sáng tạo là bạn đã có thể có một mẫu thiết kế đèn phòng ăn cực kì đẹp và ấn tượng.

  Có thể khẳng định đây là điểm thu hút đầu tiên nếu bạn bước vào không gian phòng ăn của gia đình.

  Rq6uVDycCJp-Ur3wefuDr5VhxqBIUzpd

  Tôi thực sự thích và cực thích mẫu đèn này. Sử dụng phần vỏ gỗ của trái dừa, đục thêm các lỗ nhỏ theo một ý tưởng nào đấy, bạn sẽ có được một hiệu ứng ánh sáng lung linh đầy lôi cuốn.

  Rq6uVDycCJp-Ur3wefuDr5VhxqBIUzpd

  Là một mẫu đèn gỗ treo tường hình cầu được tạo nên chỉ bằng các thanh gỗ mảnh đan với nhau. Tôi đã tưởng tượng đến một trái cầu mây, nhưng các nan thưa và nhỏ hơn nhiều. Đặc biệt là một hiệu ứng ánh sáng quá tuyệt vời mà nó tạo nên. Thật tuyệt diệu nếu đặt nó trong phòng ngủ, các khu vực sảnh của ngôi nhà.

  Rq6uVDycCJp-Ur3wefuDr5VhxqBIUzpd

  Có thể ban đầu đây chỉ là một khúc gỗ được bỏ đi. Nhưng khi vào tay một nghệ nhân đầy sức sáng tạo thì khúc gỗ này đã được sống dậy một cách mạnh mẽ.

  Rq6uVDycCJp-Ur3wefuDr5VhxqBIUzpd

  Đây là tất cả những gì sáng tạo và độc đáo mà người thiết kế đồ nội thất đã tạo nên. Những chiếc gỗ đầy màu sắc, được tạo nên từ ánh sáng led nhiều màu. Và đặc biệt lại được tạo nên từ những khúc gỗ thô ban đầu.

  Bạn sẽ phải ao ước trong không gian nhà mình có một trong những mẫu ghế này.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này