Các loại cây cảnh giúp hóa giải phong thủy xấu ở ban công

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 13, 2016.

 1. Không gian ban công được coi là nơi trao đổi quan trọng giữa ngôi nhà với thế giới bên ngoài, và trong đó giúp ngôi nhà nạp thêm khi. Nhưng ban công phạm phong thủy là điều không tránh khỏi. Bởi vậy, việc trồng cây cảnh và hoa để trung hòa, hóa giải việc phạm phong thủy cần lưu ý.

  nqNHTE1pUzwWWMRqBniFLCI7j57fsOwd

  Trồng cây cảnh ở ban công có thể giúp hóa giải phong thủy xấu

  Khi thiết kế ngôi nhà, không phải gia chủ nào cũng có thể tìm thấy vị trí đặt ban công vừa hướng ra nơi có cảnh quan đẹp vừa phù hợp với cách bố trí nhà của họ. Hoặc có thể là bạn muốn thiết kế ban công có sẵn trước khi bạn đến ở. Bạn có thể bài trí những cây cảnh có tác dụng hóa giải nếu quan sát thấy ban công nhà mình nhìn ra môi trường xung quanh không tốt theo phong thủy như nhà đối diện đền, miếu, bệnh viện,… hay đường đâm thẳng vào nhà, góc nhọn chỉ vào nhà.

  Cây xương rồng

  Xương rồng là giống cây có hình dáng vô cùng đặc biệt, thân cây luôn có sự phát triển hướng lên trên, giúp hóa giải hình sát mạnh bên ngoài, giống như hình ảnh xương con rồng, mang đến ý nghĩa sức mạnh.

  Cây tiên nhân cầu

  Đây là loại cây thường được lựa chọn trồng ở ban công bởi rất dễ sống, không cần tưới nước thường xuyên.Cây tiên nhân cầu có phần thân to và dài, xung quanh cây là gai nên loại cây trồng này có thể giúp hóa giải hình sát ở bên ngoài.

  Cây ngọc kỳ lân
  nqNHTE1pUzwWWMRqBniFLCI7j57fsOwd

  Cây trồng ở ban công giúp hóa giải phong thủy xấu

  Đây là giống cây trồng đặc biệt, khỏe mạnh, phát triển theo hướng ngay, vững vàng, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà của bạn.

  Cây hoa hồng

  Cây hoa hồng là giống cây đẹp, rất lý tưởng để trang trí ban công với nhiều hương sắc. Khi trồng ở ban công, bạn nên chọn loại hoa hồng có thân gai để hóa giải phong thủy xấy, đặc biệt thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ chung sống.

  Cây đỗ quyên

  nqNHTE1pUzwWWMRqBniFLCI7j57fsOwd

  Cây đỗ quyên là lựa chọn lý tưởng để trồng ở ban công

  Đỗ quyên là giống cây có nhiều hoa lá, rất dễ sống và có gai. Đây là loại cây không chỉ có tác dụng giúp hóa giải những hình khí xấu ở ban công mà còn đem đến nhiều vận may cho gia chủ.

  Cây huyết long

  Là loại cây có lá bé và dài màu xanh thẫm, có đốm vàng giữa lá. Đây là loại cây dễ chăm sóc và có sức sống mạnh mẽ. Giống cây này còn giúp ngăn chặn những khí xấu xâm nhập vào nhà.

  Nếu gia đình bạn chỉ có vườn hoa, không có ban công thì những loại cây trồng trên đây để có thể trồng và đem lại tác dụng hóa giải phong thủy hiệu quả.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này