Các điểm cần lưu ý khi chọn bàn làm việc văn phòng

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi changchang, Thg 2 7, 2018.

 1. Bàn làm việc văn phòng là một trong những sản phảmnội thất không thể thiếu trong không gian làm việc, bởi nó mang lại rất nhiều tính năng hiệu quả đáp ứng công năng sử dụng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, khi lựa chọn bàn làm việc dành cho văn phòng các chủ đầu tư nên lưu ý những điểm sau.

  96b418e903495b4c34e3562b0580b0cb

  Mỗi một công ty sẽ có những không gian làm việc khác nhau, do đó lựa chọn bàn làm việc cũng cần phải có sự tỉ mỉ và hợp lý nhất. Đối với những không gian làm việc có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước vừa phải và tạo sự khoa học, thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

  Bàn làm việc văn phòng có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, sắt hoặc gỗ, mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tại các văn phòng làm việc sử dụng phổ biến nhất vẫn là loại bàn làm việc làm bằng gỗ công nghiệp. >>Xem thêm ở đây: Bàn giám đốc hiện đại gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên?

  Gỗ công nghiệp ngày nay được sản xuất rất chắc chắn, qua quá trình xử lý hóa chất, gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt rất cao. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các chất liệu, chọn lựa chất liệu bàn làm việc văn phòng phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp mình.

  Nếu quý khách có nhu cầu hãy đến với Miền bắc chúng tôi để lựa chọn những bàn làm việc văn phòng phù hợp giúp đáp ứng hiệu quả công việc và tạo dấu ấn cho không gian văn phòng công ty

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
   

Chia sẻ trang này