các chú ý khi thiết kế văn phòng công ty có diện tích hẹp thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi noithattonghop5, Thg 6 8, 2018.

 1. phòng làm việc có diện tích nhỏ luôn là chọn lựa đc ưu ái hàng đầu với những doanh nghiệp không thể có Chi phí lớn cho những mặt bằng thoáng rộng. Một văn phòng làm việc nhỏ sẽ hỗ trợ bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí rất lớn cho việc thuê mặt bằng. mặc dù, đây lại là 1 trong bài toán khó để có thể đưa tới một không gian làm việc lý tưởng. sau đây là một vài cảnh báo nhỏ bạn cũng có thể xem thêm khi thiết kế nội thất văn phòng có diện tích hẹp.

  lưu ý với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có vai trò đặc trưng đối với không gian mọi phòng làm việc. hiện nay, những loại vách ngăn được tạo ra bởi các vật liệu mới có cấu tạo nhẹ và sử dụng linh hoạt. so với các văn phòng có không gian nhỏ, bạn nên ưu ái sử dụng loại vách ngăn có phong cách thiết kế càng đơn giản càng tốt. các vách ngăn đơn giản sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được diện tích và khoảng không gian 1 cách cao nhất.
  e2284b26f8482a079823199ec8b0630d
  Có 2 loại vách ngăn đc dùng thông dụng là vách ngăn tuyệt vời nhất và vách ngăn lửng. Vách ngăn tuyệt đối đc dùng để làm ngăn không gian thành các phòng riêng biệt còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng làm tạo các khoảng làm việc riêng không liên quan gì đến nhau cho từng cá nhân mà vẫn links được khoảng không gian. Tùy vào nhu cầu, đặc biệt là diện tích sử dụng, mà bạn có lựa chọn vách ngăn sao để cho linh hoạt và phù hợp với diện tích văn phòng. hiện tại, nhiều đơn vị đang sử dụng các loại vách ngăn thạch cao giá rất mềm và mang lại hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế tương thích

  đa số chúng ta có lưu ý đến ghế chỉ có khả năng giúp người ngồi làm việc mà không hề liên quan đến chất lượng công việc. mặc dù, theo không ít tìm tòi về chất lượng lao động thì phần nhiều thời hạn bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một chiếc ghế thoải mái chính là bí quyết để người làm có được năng suất lao động tốt nhất có thể. vì vậy, dù là văn phòng nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc lâu dài nên là ghế có tựa lưng và tay để mang đến cảm xúc dễ chịu. so với các văn phòng làm việc có thời gian ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi có thể không tay và xếp lại gọn gàng khi không sử dụng. Việc chọn ghế phù hợp sẽ khiến cho bạn tiết kiệm diện tích cho căn phòng nhỏ quan trọng đặc biệt hiệu quả.

  lưu ý khi chọn bàn

  Trong một phòng làm việc công sở, có tương đối nhiều loại bàn khác nhau để đáp ứng những nhu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn tại quầy lễ tân. sát bên những nhân tố cần chuẩn về chiều cao, chiều rộng phù hợp thì dáng vẻ, màu sắc và nguyên vật liệu là những thứ rất có thể linh hoạt đc. Nếu văn phòng của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu ái các loại bàn nhỏ có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 chiếc bàn lớn. bạn cũng có thể sắp xếp theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng không gian 1 cách đơn giản dễ dàng.

  chú ý khi chọn giá tài liệu

  Nếu văn phòng làm việc của bạn có không gian hẹp, hãy xem thêm các loại giá tài liệu treo tường. Đây được coi là giải pháp hiệu quả cho phòng làm việc công sở nhỏ giúp bạn cũng có thể để tài liệu, sách, sách vở hay mặt hàng mẫu mà hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo ý muốn và thiết kế khu vực sử dụng, bạn cũng có thể dùng một chiếc giá tài liệu là một cái tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có tác dụng như 1 vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng được hoạt bát hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho
   

Chia sẻ trang này