Các bước tổ chức lễ khởi công

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi hungvietlink, Thg 1 14, 2020.

 1. mở đầu chương trình bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

  Để lôi cuốn cũng như ổn định khách mời trước khi vào buổi lễ chính, buổi lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp thường được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Và kiên cố chẳng thể thiếu tiết mục múa rồng múa lân múa rồng để tạo sự khí thế; tưng bừng cho chương trình. Đồng thời, theo quan niệm xưa lân rồng là vật mang đến may mắn và tài lộc nên điều này rất được đơn vị tổ chức quan hoài. Vì đây là tiết mục mở đầu nên ban tổ chức cần phải chú ý chọn lọc những tiết mục mang lại không khí sôi động và vui vẻ, hứng khởi cho buổi lễ.

  Giới thiệu các nội dung chính của chương trình cùng thành phần khách mời dự

  Đây là bước vừa để khách mời nắm được nội dung của chương trình. Vừa để giới thiệu thành phần đại biểu quan trọng có mặt. Việc này tả sự quý trọng của chương trình tới tất cả khách mời tham gia. Và kiên cố, việc giới thiệu đúng, đủ, trôi chảy nội dung chương trình; và thành phần khách mời sẽ chẳng những khiến chương trình chuyên nghiệp.

  Đồng thời, đây cũng là bước để bạn tả được quy mô của công trình cùng với mối quan hệ rộng lớn của mình. Chỉ cần nghe qua danh sách khách mời, người tham dự có thể đoán được vị thế của bạn trong xã hội.

  Đại diện chủ đầu tư phát biểu

  kiên cố, đây là phần quan trọng và được mong đợi nhất trong chương trình. Nội dung phát biểu của chủ đầu tư sẽ góp phần tạo ấn tượng; và sức hấp dẫn cho dự án căn hộ cao cấp.

  Chính vì thế, nội dung cần được chuẩn bị trước, đầy đủ, cẩn thận và vấn; để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Và tránh được những sơ sót khi tổ chức lễ khởi công.

  Lễ động thổ
  Đây là bước đánh dấu sự bắt đầu của dự án. Với việc ban lãnh đạo công trình; cùng các đại biểu cùng nhau thực hiện lễ động thổ. Sẽ giúp tạo động lực cho toàn thể người lao động dự án.

  Đây cũng là hình ảnh ấn tượng để thực hiện chiến dịch quảng bá cho công trình. song song, nó còn như lễ nghi bảo đảm nguyên tố phong thủy, linh tính.
   

Chia sẻ trang này