Bên cạnh đó Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có những đặc điểm gì?

Thảo luận trong 'Bất động sản mua' bắt đầu bởi letuananh0816, Thg 3 11, 2020.

 1. cuối cùng thì Vinhomes cũng chuẩn bị đưa Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ra thị trường, vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng toàn quốc cũng như mong muốn của cư dân khu vực Đan Phượng, Bắc - Nam Từ Liêm...
  - Đúng như tên gọi, chắc chắn điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án là siêu công viên Wonder Park, công viên sẽ độc đáo bậc nhất thủ đô mặt đường Hoàng quốc Việt Kéo Dài. Vậy bên cạnh đó Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có những đặc điểm gì? Và dự án có triển khai luôn trong cuối năm 2019 hay sang 2020?
  3180444d6be6c6c21ddeedcf05ab1a4b
  A. Chi tiết biệt thự shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.
  Quy mô: 134.6ha.
  Dân số: Khoảng 12.100 hộ.
  Vị trí: Đang cập nhật.
  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vinhomes.
  Đơn vị thi công: Đang cập nhật.
  + Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là những dãy, những cụm nhà liền kề được thiết kế hài hòa với không gian quy hoạch toàn khu, tối ưu hóa về công năng sử dụng, hình thức sử dụng và đặc biệt là thường tọa lạc tại vị trí đẹp nhất dự án.
  Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng có thể được xây dựng 4.5 tầng, hoàn thiện toàn bộ ngoại thất, để thô bên trong phù hợp với các ý tưởng kinh doanh của các Startup, vừa ở vừa kinh doanh với 2 lối đi độc lập, đặc biệt là sở hữu lâu dài.
  Tại Vinhomes Wonder Park có các tiểu khu.
  - Tiểu khu Hoàng Gia với ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển sang trọng.
  - Tiểu khu Thời Đại với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, thanh thoát mang hơi thở của nhịp sống đương đại.
  - Tiểu khu Ánh Dương.
  B. Phân tích chi tiết biệt thự shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.
  - Đang cập nhật.
  - Ghi chú: Thông tin trong bài viết là những thông tin dự kiến, thông tin chính thức sẽ được Vinhomes công bố vào thời điểm thích hợp.
  + Các chuyên viên tư vấn luôn cập nhật thông tin mới nhất, quý anh chị hãy liên hệ ngay để có những thông tin mới, thú vị nhé.
  + Quý anh chị quan tâm, vui lòng liên 0968.66.0002
   

Chia sẻ trang này