bày trí nội thất showroom xe máy phong cách mở noithatardeco

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi noithattonghop3, Thg 6 11, 2018.

 1. Không gian mở là xu hướng thiết kế rất được yêu thích và được sử dụng để thiết kế thi công cửa hàng xe máy vì hiệu quả về chi phí và thiết kế mà nó mang lại. Đây cũng là một trong những phong cách thiết kế được kiến trúc sư Noithatardeco ứng dụng để thiết kế showroom xe máy đại lí Honda, Suzuki và nhiều hãng khác.

  thiết kế showroom xe máy thì điều quan trọng nhất chính là bố trí, sấp xếp hàng hóa bày biện sao cho vừa ấn tượng, vừa hài hòa. Đồng thời, thiết kế ngoại thất cũng cần phải thu hút và ấn tượng. Và không gian mở là phong cách thiết kế rất thích hợp với những cửa hàng trưng bày xe máy như Honda hay Suzuki vì cho phép khách hàng có thể dễ dàng thấy được những hàng hóa được bày biện và dễ dàng di chuyển trong không gian trưng bày sản phẩm.
  a6abfcb1759d055a61571e8ad6dfd4ad
  Phong cách bày trí showroom xe máy mở

  Phong cách thiết kế nội thất showroom mở là phong cách mà trong đó kiến trúc sư sẽ kiểu bỏ những bức tường ngăn cách không gian, tạo nên một không gian trưng bày thông thoáng và thân thiện. Giờ đây, ngăn cách không gian không còn là nhửng bức tường kiên cố nữa mà là những không gian bày biện hàng hóa vô cùng ấn tượng, vô cùng cuốn hút. Với cách bố trí này, chủ showroom không chỉ có thể tận dụng không gian trưng bày mà còn có thể phô bày nét đẹp và sự tinh tế của những mẫu xe máy.

  Không gian shop xe máy mở còn thể hiện ở mặt tiền của cửa hàng xe máy. Mặt tiền được thiết kế liên thông không gian trong – ngoài, quý khách hàng tiềm năng có thể phóng tầm mắt vào trong không gian nội thất cửa hàng, có thể dễ dàng ngắm trông những hàng hóa được bày biện nơi đây.

  Chi phí bày trí showroom xe máy là bao nhiêu?

  Chi phí bày trí showroom nói chung và shop xe máy nói riêng phụ thuộc vào diện tích thiết kế. Diện tích thiết kế càng lớn thì giá thiết kế - thi công nội thất showroom càng lớn. tuy nhiên, Noithatardeco còn có chương trình chiết khấu, khuyến mãi dành cho quý khách hàng thiết kế diện tích lớn sẽ được giảm giá thiết kế. Không những vậy, nếu bạn dùng dịch vụ thiết kế - thi công nội thất cửa hàng trọn gói thì sẽ được miễn phí thiết kế trang trí showroom.

  Noithatardeco là đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp, đã thi công trang trí hoàn thiện rất nhiều công trình shop lớn nhỏ tại TPHCM. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết kế nội thất shop trưng bày không những có chất lượng thẩm mĩ cao, thu hút khách hàng mà còn hợp với phong thủy, mang lại sự thịnh vượng cho công ty của bạn.

  Nguồn noithatardeco.com.vn/thiet-ke-showroom-xe-may-dep-an-tuong-va-cuon-hut-khach-hang
   

Chia sẻ trang này