Bày trí khéo léo ngoại thất cho những chiếc điều hòa của ngôi nhà

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 10 31, 2016.

By Gấu trúc ban đa on Thg 10 31, 2016 lúc 9:45 AM
 1. Ngày nay, trong mỗi gia đình Việt sở hữu ít nhất một chiếc điều hoàn nhiệt độ, và tất nhiên việc có chúng trong không gian của nhà mình sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc bày trí không gian ngoại thất của ngôi nhà mình. Và Vấn đề đặt ra là làm sao để hình thức của máy điều hòa phù hợp với từng không gian và hơn thế, còn làm tăng giá trị thẩm mỹ.

  Giàn máy điều hoàn nóng và xử lý không gian ngoại thất mang lại vẻ đẹp

  Sử dụng điều hòa trong nhà rất có lợi ích cho mình những thay vào đó một không gian ngoại thất sẽ phải chịu ảnh hưởng của cục điều hòa nóng đang nằm ở bên ngoài ảnh hưởng tới không gian ngoại hất bên ngoài rất nhiều đến mặt đứng của nhà, nếu không có sự tính toán thận trọng và thiết kế chi tiết từ ban đầu. Về cơ bản, vẫn chỉ là "che giấu" phần giàn nóng khi đặt ở ngoài nhà làm bằng lam sắt, nhưng vấn đề là khung sắt ấy bố trí thế nào, tại đâu, liên quan với những thành phần kiến trúc khác như bồn hoa, ban công, cửa, mái, màu sơn... như thế nào? Nếu ta khéo làm thì giàn khung treo "cục nóng" không những tăng tính thẩm mỹ mà còn tránh được tình trạng "trơ gan" cùng nắng mưa của thiết bị này. Hệ thống lam sắt có thể tạo thành những khối hộp sole tạo điểm nhấn ấn tượng và độc đáo ở mặt tiền.
  KU2assccm0uh8hS135I2JVft1GakMHlH
  Bố trí điều hòa hợp lý
  Ngoài ra, chi tiết hoa sắt đặt dưới bậu cửa sổ dù có máy lạnh bên trong hay không cũng vẫn có một nét duyên dáng và không gây phản cảm đối với ngôn ngữ mặt đứng của toàn nhà. Và đôi khi, cũng chẳng cần phải che chắn phức tạp, người thiết kế đã khéo chừa sẵn một ô "cửa sổ" để máy lạnh nằm gọn gàng trong đó, như một thành phần làm góp duyên cho mặt tiền.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 10 31, 2016.

Chia sẻ trang này