Bao cao su là gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi vincentdovat, Thg 12 13, 2019.

 1. Bao cao su là gì?
  Bao cao su là một dụng cụ được sử dụng để làm giảm khả năng mang thai và nguy cơ lây nhiễm các bệnh lậu mủ, giang mi, HIV,… khi quan hệ tình dục. Người ta còn gọi bao cao su với nhiều cái tên khác nhau như bao dương vật, ca pốt (tiếng Pháp), condom (tiếng Anh), túi cao su, áo mưa (tiếng lóng). Chất liệu làm bao cao su thường là nhựa tổng hợp, polyisoprene, ruột cừu,… có độ bền và độ đàn hồi cao.

  Hầu hết các bao cao su thường hay bao cao su đôn dên đều có một phần dư ra trên đầu để chứa tinh dịch. Bao cao su có nhiều kích cỡ và bề mặt khác nhau để kích thích người dùng. Bao cao su thường được tẩm chất bôi trơn để giúp dương vật thâm nhập dễ dàng.

  Bao cao su cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như bao cao su cho nữ, bao cao su cho nam, bao gai, bao bi, bao giúp kéo dài thời gian, bao siêu mỏng,bao có mùi trái cây, v.v…mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn đồng thời góp phần cải thiện chất lượng tình dục.

  Công dụng của bao cao su là gì?

  Trên thực tế, công dụng chính của bao cao su là để làm giảm khả năng mang thai và nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Ngoài ra, bao cao su cũng được sử dụng để đựng tinh dịch khi chữa trị vô sinh hoặc dùng cho một số mục đích khác ngoài quan hệ tình dục như chống thấm nước cho sản phẩm, bọc đầu súng trường,…

  Mặc dù không mang lại hiệu quả tuyệt đối nhưng bao cao su vẫn được đánh giá là biện pháp bảo vệ tốt nhất khi quan hệ tình dục. So với việc dùng thuốc tránh thai, bao cao su có chi phí rẻ hơn, ít tác dụng phụ hơn.

  https://love18.vn/bao-cao-su-la-gi-cong-dung-cua-bao-cao-su/
   

Chia sẻ trang này