Bao cao su đôn dên là những dòng sản phẩm hỗ trợ cho chuyện ấy

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi thangbomabc, Thg 10 8, 2019.

 1. Bao cao su đôn dên là những dòng sản phẩm hỗ trợ cho chuyện tình dục các cặp đôi giúp nam giới đôn tăng kích tấc cho dương vật trở nên to bự và hoành tráng hơn. Sản phẩm rất hợp với nam giới có “của quý” khiêm tốn, hoặc các anh chồng muốn mang lại nhiều khoái cảm và đổi mới nhiều hơn trong đời sống chăn gối.

  Nếu bạn là một người không ngại sự đổi mới để đem lại nhiều điều bất thần cho đối phương thì đây là dòng sản phẩm ráo trọi để bạn có thể dành cho người nữ giới của mình, đặc biệt là các chị em đàn bà sau sinh thường bị giãn nở âm đạo, khi quan hệ dương vật của các anh chồng sẽ không còn vừa vặn và khít như lúc trước nữa, điều đó sẽ khiến các chị mất tự tin, mặc cảm mỗi lần gần chồng dần dần sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai, do vậy sự xuất hiện của bao cao su đôn dên là hoàn toàn cần thiết trong lúc này.

  Sản phẩm bao cao su đôn dên love18.vn https://love18.vn/bao-cao-su-don-den/ được cung cấp giúp bạn giải tỏa nếu bạn cần phải sử dụng đồ chơi người lớn.

  Bao cao su đôn dên là gì?

  Bao cao su đôn dên hay còn được gọi là bao cao su được thiết kế giống với hình dương vật thật của đàn ông, khi đeo vào làm tăng kích thước dương vật, sản phẩm có thể tăng đường kính chu vi lẫn chiều dài dương vật của bạn một cách toàn diện nhất để có thể thâm nhập vào âm đạo của chị em mang lại cảm giác khít bót, sung sướng hơn.

  Ngoài ra có những dòng bao đôn dên được thiết kế phá cách không theo một nguyên tắc nhất định kiểu như hình xương cá, có gân gai, những dòng bao đôn hở đầu, bao đôn 2 đầu.v.v.

  Bên cạnh đó để tiện lợi hơn các hãng sinh sản còn tích hợp một số bao đôn có có quai đeo bìu nhằm nhất định vững chắc hơn khi quan hệ tình dục và một số có thêm chức năng rung kích thích.

  Chất liệu của bao cao su đôn dên

  hồ hết các loại bao đôn đều được làm từ các chất liệu như silicon, TPE, đây là 2 chất liệu chính để sản xuất bao cao su đôn dên, vì đạt được yêu cầu về độ mềm, độ co giãn đàn hồi cực tốt giúp người sử dụng được thoải mái và sử dụng được nhiều lần.

  Tác dụng của bao cao su đôn dên

  Ngoài tác dụng mang lại sự vạm vỡ, một kích tấc dương vật to bự cho anh em nam giới, một sự khít khao mới mang đến khoái cảm cho cả chị em phụ nữ, thì các dòng bao cao su đôn dên còn giúp nam giới kéo dài được thời kì quan hệ hiệu quả để có thể dẫn dắt nàng lên đỉnh một cách dễ dàng và kéo dài sự thỏa mãn nhất.

  ngoại giả thì một số dòng bao cao su đôn dên có thêm chức năng rung cùng các nhóm gai sẽ mang đến những trải nghiệm quan hệ chưa từng có đến với các cặp đôi sự sung sướng dành cho cả 2 là tuyệt vời và hoàn hảo với những xúc cảm không thể trình bày thành lời mang tới cảm giác phiêu bồng bay bỏng nhất.

  Không dừng lại ở đó với các cặp đôi yêu thích trải nghiệm quan hệ được quan hệ qua đường hậu môn thì các loại bao cao su đôn dên 2 đầu có thể đáp ứng toàn diện nhu cầu của các cặp đôi mong muốn, vừa có thể thâm nhập âm đạo, vừa có thể đi sâu vào lỗ đít, tạo ra sự sung sướng kép siêu đỉnh.
   

Chia sẻ trang này