Bao cao su đôn dên là gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi vincentdovat, Thg 10 19, 2019.

 1. Bao cao su đôn dên là những dòng sản phẩm hỗ trợ cho chuyện dục tình các cặp đôi giúp nam giới đôn tăng kích thước cho dương vật trở nên to bự và hoành tráng hơn. Sản phẩm rất hợp với nam giới có “của quý” khiêm tốn, hoặc các anh chồng muốn mang lại nhiều khoái cảm và đổi mới nhiều hơn trong đời sống chăn gối.

  Nếu bạn là một người không ngại sự đổi mới để đem lại nhiều điều bất ngờ cho đối phương thì đây là dòng sản phẩm tuyệt trần để bạn có thể dành cho người đàn bà của mình, đặc biệt là các chị em phụ nữ sau sinh thường bị giãn nở âm đạo, khi quan hệ dương vật của các anh chồng sẽ không còn vừa vặn và khít như lúc trước nữa, điều đó sẽ khiến các chị mất tự tín, mặc cảm mỗi lần gần chồng dần dần sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai, thành thử sự xuất hiện của bao cao su đôn dên là hoàn toàn cấp thiết trong lúc này.

  Sản phẩ Bao cao su đôn dên Love18.vn https://love18.vn/bao-cao-su-don-den/

  Bao cao su đôn dên là gì?

  Bao cao su đôn dên hay còn được gọi là bao cao su được thiết kế giống với hình dương vật thật của đàn ông, khi đeo vào làm tăng kích thước dương vật, sản phẩm có thể tăng đường kính chu vi lẫn chiều dài dương vật của bạn một cách toàn diện nhất để có thể thâm nhập vào âm đạo của chị em mang lại cảm giác khít bót, sung sướng hơn.

  ngoại giả có những dòng bao đôn dên được thiết kế phá cách không theo một nguyên tắc nhất định kiểu như hình xương cá, có gân gai, những dòng bao đôn hở đầu, bao đôn 2 đầu.v.v.

  Bên cạnh đó để thuận lợi hơn các hãng sinh sản còn tích hợp một số bao đôn có có quai đeo bìu nhằm nhất thiết vững chắc hơn khi quan hệ dục tình và một số có thêm chức năng rung kích thích.

  Chất liệu của bao cao su đôn dên

  Hầu hết các loại bao đôn đều được làm từ các chất liệu như silicon, TPE, đây là 2 chất liệu chính để sản xuất bao cao su đôn dên, vì đạt được yêu cầu về độ mềm, độ co giãn đàn hồi cực tốt giúp người sử dụng được thoải mái và dùng được nhiều lần.
   

Chia sẻ trang này