Bàn về phong thủy phòng khách nhà chung cư

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi lanching, Thg 8 24, 2017.

 1. Như xem ngày tốt xấu thì việc phong thủy trong phòng khách chung cư dựa vào nền tảng năng lượng giống như phong thủy hợp tuổi của toàn 1 ngôi nhà. Nên

  phòng khách chung cư là địa điểm kết tụ nhiều khí tốt nhất, vì thế việc bài trí và sắp xếp thiết bị phòng khách theo phong thủy còn làm tăng vượng khí đẹp, vận may luôn tới, bình an, tăng hạnh phúc và tiền bạc mang tới cho gia đìnhquý độc giả. Quý độc giả có thể xem 3 vấn đề tại đây để trang trí thiết bị cho phòng khách của bạn hợp phong thủy.

  1. Cách chọn, sắp xếp đồ đạc cho phòng khách chung cư

  - Phòng khách chung cư có thể xem là "bộ mặt" của tổng thể ngôi nhà. Theo phong thuỷ, thì phòng khách nên được sắp xếp vào những vị trí tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hoặc phục vị. Nếu đã được để tại trong bốn hướng hợp và tốt với tuổi của bạn thì việc bài trí sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

  *Giải nghĩa một số ngôn từ phong thủy

  - Sinh khí: kéo tiền tài và phúc lộc, tiếng tăm, lên chức.

  - Thiên y: Cải thiện sức khỏe, tăng thọ

  - Diên niên: Cố định những mối quan hệ trong nhà, tình duyên.

  - Phục vị: Cố định sức mạnh tinh thần, mang tới hoàn thiện của bản thân, may mắn trong thi cử.

  - Phòng khách phải có dạng hình vuông, hoặc hình chữ nhật, trong phòng khách tránh có các góc nhọn. Ví dụ mà có các góc nhọn thì nên để 1 chậu cây, bình phong vào góc nhọn để căn phòng nên vuông vắn, luồng khí tốt cũng không bị dồn ứ về góc nhọn mà sẽ được di chuyển trong phòng.

  - Không nên sắp xếp đường hành lang xuyên qua phòng khách

  Sau đây quý độc giả có thể truy cập vào coi ngày chuyển nhà tình uống quý vị sau khi chi tiền mua nhà và sắp sếp nhà cửa thì đến ở nhà mới được suôn sẻ và đầy may mắn mang theo.

  6fe8cca6f46fc310acb6a506c2b80764

  2.Cách chọn sắc màu và sắp sếp cho phòng khách chung cư

  - Màu sắc của phòng khách chung cư biểu hiện tính cách có tác động đến tiền bạc và vận hội của chủ nhà. Nhiều gam màu trung tính và sáng sửa cũng có thể mang lại 1cái nhìn rất êm dịu và kèm theo 1 cách tao nhã, sang trọng với những đồ đạc phòng khách. Quý độc giả lưu ý đến màu sơn tường nên lựa chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cái nhìn mát dịu cho phòng khách của bạn. Lưu ý là nên dựa vào hai nhân tố Bản mệnh với Niên mệnh. Niên mệnh là dựa vào bản đồ âm dương để xác định phương hướng và khu vực với thiết kế không gian. Các bạn nên lựa gam màu theo bản mệnh của người trụ cột của quý độc giả.

  - Trần nhà chung cư có 1 ít vai trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà có thể có màu tối nhất, tiếp đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhẹ nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Việc đó giúp gia chủ sớm tăng tài lộc đên cho quý vị.

  3. Vấn đề về độ sáng tại phòng khách

  - Phòng khách chung cư sẽ đẹp nhất nếu có nhiều ánh sáng tư nhiên, hướng đến đảm bảo vượng khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy, để giúp thuận phong thủy,kiêng để phòng khách u ám, thiếu ánh sáng mặt trời. Có thể dùng những ánh sáng nhân tạo để chắc chắn phòng khách luôn được sáng, Ánh sáng khiến tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, trợ giúp thể trạng của tất cả người trong gia đạo được khả quan hơn, mang lại hưng thịnh và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được để lên hàng đầu vì nó chính là nguồn khí thiên nhiên khó thay thế, góp phần giảm độ ẩm, bảo vệ căn phòng được khô và thoáng mát.

  Trường hợp này quý vị có thể ngâm cứu chọn ngày tốt khai trương nếu chủ sự có mong muốn làm những việc trên.
   

Chia sẻ trang này