Bàn làm việc gỗ ép giá rẻ mà chất lượng cao

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi vietcuong7, Thg 12 5, 2018.

 1. Bàn làm việc gỗ công nghiệp hiện đại được sản xuất trên dây chuyền hàng đầu, chất lượng khỏi lo, giá thành khỏi nghĩ. Vậy cái chúng ta cần quan tâm lúc này đó là thiết kế của mẫu bàn làm việc gỗ ép này như thế nào. e95baa454fdd0c79d8e1c18408c0b530

  Chất liệu tạo nên một chiếc bàn làm việc gỗ công nghiệp
  Trên thực tế có tới 4 loại chất liệu chính làm nên một chiếc bàn làm việc gỗ ép chuyên nghiệp. Đó là bàn làm việc gỗ ép MDF, bàn làm việc gỗ ván dăm, bàn làm việc gỗ công nghiệp MFC và bàn làm việc gỗ ép Veneer. Đương nhiên mỗi loại đều có những đặc điểm riêng của nó. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu bàn làm việc gỗ ép này trong các bài viết sắp tới của mình để tham khảo và lựa chọn mẫu bàn làm việc cá nhân cho riêng bạn thật đẹp và hợp lý.

  Bàn làm việc gỗ ép văn phòng được sản xuất qua quá trình ép sợi gỗ xay nhuyễn, trộn với keo. Tùy vào yêu cầu chất lượng, nguồn nguyên liệu gỗ, độ dày tấm gỗ ép mà quyết định độ bền cơ lý, kích thước phù hơp với nhu cầu bàn làm việc cá nhân của bạn.

  Lựa chọn mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp như thế nào?
  Trong cả 4 loại gỗ trên đều có thể được dùng làm đồ nội thất cho văn phòng thêm tinh tế, hiện đại. Nhưng không phải loại nào bạn cũng có thể lựa chọn làm bàn làm việc gỗ công nghiệp mà không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn như thế nào.

  Ví dụ như loại bàn làm việc gỗ công nghiệp MDF thường được sử dụng để trang trí nội thất hơn là để sử dụng làm bàn làm việc nhờ độ sáng bóng và giá thành hơi cao của chúng nên ít được sử dụng làm bàn làm việc gỗ ép văn phòng hơn.

  Nói đến loại bàn làm việc gỗ ván dăm thì đây là dòng bàn làm việc gỗ công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong công sở. Tương tự như khi sản xuất bàn gỗ MDF, ván dăm được sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ đã trộn keo. Nhưng gỗ ở đây được xay thành dăm (không xay nhuyễn như MDF) nên chất lượng không được tốt như gỗ ép sợi. e95baa454fdd0c79d8e1c18408c0b530

  Đến lượt loại bàn làm việc gỗ ép MFC thường hay được dùng làm bàn văn phòng. Bàn làm việc gỗ công nghiệp MFC này hoàn toàn không sử dụng gỗ tạp như bạn vẫn nghĩ. Người ta trồng những cây gỗ chuyên để sản xuất loại bàn này. Cây gỗ để sản xuất gỗ MFC được thu hoạch ngắn ngày vì không cần cây to, sau đó băm bỏ cây gỗ và trộn với keo, ép lại tạo ra những mảnh gỗ tùy biến về kích thước, độ dày để làm bàn, ghế, tủ văn phòng.

  Cuối cùng là mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp Veneer. Đây là một mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên nên giá bàn làm việc gỗ veneer cao hơn các loại gỗ ép khác. Gỗ Veneer được sản xuất từ việc lạng mỏng những tấm gỗ tự nhiên nên vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của dòng gỗ thiên nhiên. Để kinh tế hơn thì người ta có thể tạo độ dày cho mặt bàn bằng cách sử dụng gỗ công nghiệp. Thông thường, bàn làm việc gỗ ép văn phòng gia công chỉ được phủ mặt Veneer nhưng lại được gọi luôn là bàn gỗ veneer.

  Xem thêm mẫu bàn làm việc cá nhân của Thưởng Thưởng tại đây: https: //thuongthuong.vn/tin-hoat-dong/ban-lam-viec-ca-nhan-o-nha-tien-dung-gon-gang-nhat-n.html
   

Chia sẻ trang này