Bạn có biết tầm quan trọng của thực hành trong khóa học thiết kế nội thất?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi AWEedu, Thg 10 13, 2017.

 1. Trong bất cứ ngành học hay lĩnh vực nào, kiến thức là điều không thể thiếu. Tuy nhiên yếu tố quyết định đem đến thành công cho người học là họ có biết áp dụng cái mình đã được học vào thực tế. Vì vậy, học thực hành là không thể thiếu, đặc biệt trong ngành thiết kế nội thất.

  Thực tế cho thấy, học thiết kế nội thất ở trường đại học hoặc mới bắt đầu bước vào nghề thiết kế nội thất không ít bạn trẻ cảm thấy thiếu kiến thức thực tế, chưa thể tạo nên những sản phẩm không gian mang tính thực tế, khó khăn trong tìm kiếm việc làm. Điều này không khó hiểu bởi với mọi Thiết Kế Nội Thất được đào tạo ở trường Đại Học vẫn phải qua quá trình trải nghiệm và làm việc thực tế 1-2 năm mới có khả năng làm việc thực tế như một Thiết Kế Nội Thất thực thụ, quá trình 1-2 năm này được gọi là “học việc”. Đó là lý do tạo sao Sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất vừa ra trường lại khó khăn xin việc trong khi thực tế ngành này vẫn thiếu nhân lực, đó cũng là lý do người Học Thiết Kế Nội Thất cần trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm thực tế ngoài trường Đại Học.

  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành của AWE dành riêng cho người đã biết các kiến thức về mỹ thuật và các phần mềm thiết kế, sinh viên đại học các ngành thiết kế nội thất đồ gỗ,

  Thiết Kế Kiến Trúc, người làm Thiết Kế Nội Thất còn thiếu kinh nghiệm, khả năng làm việc thực tế.

  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành mang lại cho bạn khả năng và cơ hội nào?

  1. Khả năng làm việc thực tế: Đây là một phương pháp vừa học vừa làm, hoàn toàn khác biệt so với Học ở trường Đại Học. Sau khóa học bạn sẽ có một năng lực thiết kế rất thực tế và những kỹ năng làm việc khác hẳn khi chỉ Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học, bạn sẽ có trong tay từ 5-8 dự án thực tế để thể hiện năng lực trong CV xin việc.

  2. Chứng nhận tốt nghiệp khóa học đi kèm hình ảnh dự án thực tế của Học viên đã làm là một CV tốt để ứng tuyển việc làm.

  3. Cơ hội làm việc sau Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành:

  - Trong quá trình tham gia dự án, Học viên thực hiện dự án thỏa mãn khách hàng sẽ nhận thu nhập dự án như Thiết Kế Nội Thất chính thức. Trong quá trình học bạn cũng có cơ hội được xuống xưởng mộc, điều này giúp những ai muốn học nghề mộc có cơ hội để tích lũy kinh nghiệm.

  - Học viên xuất sắc sau khóa học được nhận việc từ các dự án đối tác của AWE và có thu nhập từ các dự án.

  - Các học viên cũng có cơ hội nhận được giới thiệu việc làm của trung tâm.

  4. Kết thúc khóa học ngoài việc trở thành nhà thiết kế nội thất, bạn cũng có thể kinh doanh nội thất gỗ hay các đồ nội thất khác.
   

Chia sẻ trang này