9 công cụ phân tích từ khóa miễn phí ngoài Google keyword tool

Thảo luận trong 'Công cụ SEO' bắt đầu bởi Nguyentrang11, Thg 2 18, 2017.

 1. Với SEOer ngoài công cụ ai cũng biết là Google Keyword tool hầu hết ai cũng sẽ tìm và thử nghiệm thêm một số các công cụ khác mới mẻ hơn. Vậy các công cụ phân tích từ khóa hữu ích khác là gì?

  Sau đây tôi xin được chia sẻ 9 công cụ phân tích từ khóa miễn phí hiện nay được xem là hiệu quả nhất:
  _Jwl37L1qTWjvltVJRYu_5J9VubHc-FJ

  1. Spacky
  Spacky SEO là công cụ về miễn phí giúp nghiên cứu từ khoá mà sẽ giúp bạn ước lượng các khoảng số khối lượng tìm kiếm cho một từ khóa trên Google, Yahoo và MSN. Hoạt động tốt, tuy nhiên bạn có thể có một số sự cố khi gõ trong những Captcha, là vì nó luôn luôn dài.

  2. Wordtracker Keywords

  Đây là một trang web tốt với các UI liệt kê ra rằng thông tin dữ liệu liên quan đến bất cứ từ khóa nào được quan tâm. Bạn có thể lưu được kết quả như XML, CSV, XLS hoặc TXT.

  3. Submit Express

  Tôi tin rằng công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy trung bình khối lượng tìm kiếm của một từ khóa vào từ khoá Wordtracker và khám phá.

  4. SEO Digger

  Một nghiên cứu từ khóa phổ biến công cụ mà sẽ giúp bạn tìm ra các từ khóa là có tiềm năng tốt cho các thứ hạng cao trên SERPs hay có thực sự xếp hạng cao trên SERPs. Tuyệt vời cho các phân tích cạnh tranh.

  5. Word Tracker

  Bản phổ biến nhất về công cụ miễn phí từ khóa nghiên cứu có sẵn trên mạng Internet ngày nay. Mặc dù cơ sở dữ liệu phù hợp hơn cho Yahoo, nó là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất.

  6. Keyword Spy

  Đây là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn tính toán chi phí trung bình cho mỗi nhấp chuột của một từ khóa. Ngoài ra danh sách các cạnh tranh, trung bình chi tiêu hàng ngày v.v.. - hữu ích cho mọi người tập trung vào thu nhập AdSense

  7. SEO book keyword Research tool

  Một công cụ phổ biến nhất trên thế giới, một công cụ thu thập từ các nguồn như wordtracker, Google và Yahoo cùng một lúc. Có thể lưu các dats Xml vào tác phẩm, theo sluggish.

  8. Good keywords

  Các nghiên cứu về từ khóa tốt nhất là phần mềm phổ biến với SEO. Mặc dù các dữ liệu tương tự như WordTracker, nó giúp bạn thu hẹp dữ liệu rất dễ dàng với các bộ lọc. Các công cụ được thiết kế dựa trên Softnik của Chennai.

  9. Niche Bot Keyword Research
  Công cụ này được dựa trên WordTracker, nhưng những gì tôi thích công cụ này là "mở rộng" công cụ thành pops lên một cửa sổ với các phương pháp để theo dõi các từ khóa. rất hữu ích trong khi đang làm nghiên cứu về tính cạnh tranh từ khóa.
  Hi vọng bài chia sẻ trên đây của tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc phân tích từ khóa.
  Chúc bạn thành công!
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017
 2. cảm ơn bác chia sẽ. Mình thấy danh sách này ok nhưng vẫn còn thiếu một vài trang khác. MÌnh hay dùng thèn Semrush
   
 3. SLC Center

  SLC Center Đồng Hồ ĐỊnh Vị Trẻ Em Chống Nước Prokids

  Cảm ơn bác đã chia sẻ. bài viết rất bổ ích
   

Chia sẻ trang này