8 tranh phong thủy ảnh hưởng tài vận không thể treo tùy tiện

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 21, 2016.

 1. Tranh phong thủy không thể treo chỉ dựa vào sở thích bởi nếu không hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều điều bất trắc.

  1. Tranh bát mã


  jd65WDmobKD093NST8rRn68FQRqMM2Im

  Người tuổi Sửu và tuổi Tý không nên treo tranh Bát mã trong phòng khách

  Tranh chiến mã mang ý nghĩa việc thăng quan tiến chức diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, những người tuổi Sửu và tuổi Tý thì không hợp với tuổi con Ngựa. Do đó, những người tuổi này không nên treo tranh ngựa trong nhà.

  2. Tranh cửu ngư quần hội

  jd65WDmobKD093NST8rRn68FQRqMM2Im

  Những người sinh vào mùa hè và thu nên treo tranh phong thủy có hình ảnh Cá

  Hình ảnh Cá trong phong thủy mang ý nghĩa vạn sự như ý. Do đó, bức tranh có hình ảnh 9 con cá đem đến ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu. Tuy nhiên, trong ngũ hành thì cá thuộc Thủy nên chỉ hợp treo trong nhà những người sinh vào mùa thu và mùa hè.

  3. Tranh 3 con dê

  Tranh 3 con dê sẽ đem đến may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, những người cầm tinh Tuất, Sửu, Tý đều là tuổi không hợp với con dê, do đó không nên treo bức tranh này.

  4. Tranh nhân vật và sơn thủy

  Những người sinh vào mùa thu rất thích hợp để treo tranh sơn thủy. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý không nên treo bức tranh cảnh hoàng hôn hay thác nước bởi vì nó sẽ đem đến cảm giác uể oải cũng như rò rỉ tài vật. Không có kiêng kị gì nếu là tranh nhân vật nhưng nếu là tranh vẽ chân nhân những người có thật thì không thích hợp với người tuổi thìn, ngọ, dậu và hợi.

  5. Không treo tranh có con giáp cùng với gia chủ

  Tranh phong thủy có hình con giáp được treo khá phổ biến trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thấy mình cầm tinh con gì thì mua con tranh con đó về trang trí. Nhưng điều này không nên vì con giáp của gia chủ với trong tranh có thể hình thành tương xung, tương hại và tương hình.

  6. Tranh rồng bay

  Treo tranh phong thủy có hình ảnh rồng trong nhà sẽ đem đến sự thịnh vượng cho chủ nhà. Lưu ý, người thuộc tuổi Tuất tuyệt đôi không nên treo tranh rồng.

  7. Tranh phượng hoàng song phi


  jd65WDmobKD093NST8rRn68FQRqMM2Im

  Người tuổi Tuất không nên treo tranh phượng hoàng song phi

  Tranh phượng hoàng cùng bay mang ý nghĩa vợ chồng hòa hợp. Người sinh vào mùa hè và mùa thu tương đối hợp treo tranh Phượng hoàng song phi. Tuy nhiên, người tuổi Tuất không thích hợp treo tranh phong thủy này.

  8. Không nên treo tranh hổ trong phòng khách

  jd65WDmobKD093NST8rRn68FQRqMM2Im

  Tranh hổ tương khắc với tuổi rắn và tuổi khỉ

  Tranh hổ phù hợp cho những ai sinh vào mua thu treo trong nhà nhưng lại tương khắc với những người sinh năm con rắn và con khỉ.

  Treo một bức tranh phong thủy đẹp không những thể hiện con mắt thẩm mĩ và cá tính của gia chủ mà còn đem lại nhiều may mắn.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này