8 Công cụ SEO mà mọi SEOer cần thông thạo

Thảo luận trong 'Công cụ SEO' bắt đầu bởi Chưn ngắn, Thg 11 16, 2016.

 1. Là một SEOer thì ngoài việc seo thủ công, sử dụng các công cụ hỗ trợ cực kì quan trọng. Dưới đây là một số tool giúp phục vụ SEO trở nên dễ dàng tối đa, chúng hoàn toàn free và rất an toàn giúp bạn trong việc SEO hiệu quả nhất

  1. Seo Doctor

  BekPxkkNY3rgLbg3KcJbPfOnd6y3NK-o
  Seo Doctor tool
  SEO Doctorlà một công cụ SEO hiện đại với một mục tiêu đơn giản – Làm cho trang web của bạn tốt hơn, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng thông qua các bước đánh giá, chấm điểm và đưa ra yêu cầu cần hoàn thiện.

  2. Seo Quake

  SEO Quake là một plugin, theo nhận xét cá nhân thì nó cung cấp khá đầy đủ thông tin để làm cơ sở cho 1 chiến dịch SEO. Rất nhiều công cụ phân tích kết quả tìm kiếm và các thông số khác ảnh hưởgn tới SEO, những tác vụ có thể lưu lại và so sánh với các dữ liệu tương tự trong quá khứ để xem hiệu quả.

  3. Page rank checker

  Page Rank checker là dịch vụ miễn phí để kiểm tra Google™ page rank.Google Page Rank dùng để đánh giá mức độ phủ sóng của 1 trang web.Page Rank có giá trị từ 0-10, càng lớn thì thứ hạng trên Google càng cao.

  4. Web Developer

  Web Developer : Là một phần mềm được sử dụng rất rộng rãi và được biết tới nhiều nhất, một công cụ không thể thiếu của bất kỳ một người lập trình website nào, Web developer hỗ trợ một khả năng cực tốt, trực quan cho nhà phát triển web, chúng có rất nhiều tính năng ngoài việc show thẻ heading, alt ảnh, nó còn cung cấp cho bạn thông tin, source của web, thậm chí tắt java script, kích thước website, resize theo các kích cỡ màn hình khác nhau….

  5. Firebug

  Firebug là công cụ khá phổ biến cho người lập trình web. Firebug giúp bạn chỉnh sửa, gỡ lỗi, xem CSS, HTML & JavaScript trên bất kỳ trang web nào. Là một addon của Firefox nhưng Firebug có thể hoạt động trên các trình duyệt khác

  6. Page speed insights

  PageSpeed Insights là một công cụ phân tích nội dung website của Google, sau khi phân tích các yếu tố trên trang web của bạn, PageSpeed Insights sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa các thành phần như Css, JS, Images..... nhằm tăng tốc độ load trang web của bạn làm giảm bounce rates và tăng lượng truy cập hữu ích.

  7. Google analytics

  BekPxkkNY3rgLbg3KcJbPfOnd6y3NK-o
  Google Analytics
  Google Analytics là công cụ thống kê trang web do Google cung cấp. Với Google Analytics bạn sẽ biết được chi tiết của khách viếng thăm website của bạn . Nó giống như 1 thiết bị giám sát trang web (xem trang gì, biết đến website của bạn từ website nào, khách đã xem trang web trong bao lâu, khách đến từ nơi nào trên thế giới, độ phân giải màn hình, hệ điều hành gì...)

  Google Analytics cung cấp cho bạn hơn 80 các loại báo cáo khác nhau, giúp bạn hiểu rõ hơn làm cách nào khách thăm quan tìm thấy website của bạn, họ quan tâm tới những gì.

  8. Google webmaster tool

  Cũng giống như Google Analytics, Google Webmaster Tool cũng là một công cụ hỗ trợ bạn quản lý Website được cung cấp miễn phí bởi Google. Khác với Google Analytic là quản lý lượt truy cập thì Google Webmster Tool quản lý các liên kết đến website và các từ khóa mà người dùng dùng để truy cập vào Website bạn.

  Để có thể Seo tốt và tồn tại với nghề Seo bạn phải sử dụng thành thạo ít nhất 8 công cụ này. Chúc từ khóa của bạn sớm lên top.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017
 2. Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
 3. Mình đang dùng SEO quake. Công cụ này với Moz bar là 2 thứ mình dùng thường để phân tích nơi đặt backlink, độ hiệu quả cao đấy các bạn
   
 4. shinhinichan

  shinhinichan shinhinichan

  Mình sẽ tìm hiểu dần về các công cụ này
   

Chia sẻ trang này