6 loài hoa phú quý đem đến tốt lành trong phong thủy nhà ở

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 26, 2016.

 1. Sử dụng hoa là giải pháp phong thủy cổ điển đem đến ý nghĩa bổ trợ thêm những nguồn khí tốt cho gia chủ và ngôi nhà.

  Hoa được sử dụng như một biểu tượng phong thủy, đại diện cho vẻ đẹp, sự tinh tế, sự ân sủng và cảm thụ sự sống. Hoa tươi đem đến nguồn năng lượng lành mạnh, dồi dào sức sống. Bên cạnh đó, trong phong thủy cũng thường sử dụng tranh ảnh về hoa hoặc hoa lụa.

  1. Hoa mẫu đơn

  KFopaOE00EznrYYTh2AbCPzVu0w8Sy3I

  Hoa mẫu đơn

  Hoa mẫu đơn là loài hoa vô cùng gợi cảm với mùi hương ngọt ngào. Đây được sử dụng như một giải pháp phong thủy liên quan đến tình duyên, mang đến sự lãng mạn và xua tan bất hòa. Điều này lại càng đặc biệt đúng nếu sử dụng một cặp hoa mẫu hơn màu hồng.

  Tuy nhiên, nhiều bậc thầy về phong thủy khuyên rằng không nên bày loài hoa này hay hình ảnh của loài hoa này trong phòng ngủ của vợ chồng để tránh người chồng vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng với nữ giới, ngoại tình.

  2. Hoa sen


  KFopaOE00EznrYYTh2AbCPzVu0w8Sy3I

  Hoa sen

  Hoa sen là biểu tượng cho sự tinh khiết, hoàn hảo tuyệt đối, không hề bị vấy bẩn dù mọc lên từ bùn lầy. Tất cả các thành phần của sen về y học từ rễ đến cánh hoa đều có thể dùng để chữa bệnh. Do đó, sen trong phong thủy mang ý nghĩa đem đến sức khỏe dồi dào và lành mạnh cho gia chủ, tránh khỏi bệnh tật và đem đến sự sang trọng và hài hòa cho ngôi nhà.

  3. Hoa đào

  KFopaOE00EznrYYTh2AbCPzVu0w8Sy3I

  Hoa đào

  Hoa đào được sử dụng để đem đến năng lượng cho sự khởi đầu mới, mang lại cảm giác tinh khiết, thanh mát và ngây thơ. Đây là loài hoa rất được phong thủy ưa chuộng, đặc biệt là lĩnh vực tình duyên, hôn nhân và sức khỏe.

  4. Hoa lan

  KFopaOE00EznrYYTh2AbCPzVu0w8Sy3I

  Hoa lan

  Hoa lan được coi là biểu tượng phong thủy cổ điển liên quan đến sự nảy nở sinh sôi. Bởi vậy hoa lan luôn đi kèm với nguồn năng lượng tự nhiên vô cùng dồi dào, giúp thúc đẩy con người đạt được sự vẹn toàn. Hoa Lan với sự phong phú, tinh khiết, hoàn hảo làm cho ngôi nhà mang sinh khí tốt đẹp và sang trọng hơn.

  5. Hoa thủy tiên

  KFopaOE00EznrYYTh2AbCPzVu0w8Sy3I

  Hoa thủy tiên

  Hoa thủy tiên có năng lượng giúp bổ trợ cho tài năng, nghề nghiệp và khơi gợi tiềm năng bẩm sinh của con người. Bên cạnh đó, hoa thủy tiên còn là liều thuốc giúp thúc đẩy sự sáng tạo, giải quyết được nhiều vấn đề hóc búa. Trong đó, hoa thủy tiên trắng được cho là đem đến nhiều tác dụng hơn so với hoa thủy tiên vàng.

  6. Hoa cúc

  KFopaOE00EznrYYTh2AbCPzVu0w8Sy3I

  Hoa cúc

  Hoa cúc được coi là biểu trưng cho cuộc sống cân bằng và thanh bình, đem đến nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, do đó thường được sử dụng để hút may mắn.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này