6 điều lưu ý khi mua robot hút bụi để tránh lãng phí tiền bạc

Thảo luận trong 'Đồ Điện tử' bắt đầu bởi QuynhNhu18, Thg 7 1, 2020.

 1. 1. Môi trường hoạt động của robot hút bụi:

  Máy hút bụi tự động làm việc độc lập không cần đến sự trợ giúp của gia chủ và đạt hiệu quả tốt nhất ở nơi có một mặt sàn. Đối với nhà cao tầng, robot hút bụi cần sự hỗ trợ của con người mang thiết bị lên các tầng để làm việc. Nếu bạn không muốn cứ phải bê robot hut bui lên xuống các tầng khác nhau, bạn có thể trang bị mỗi tầng một con robot nhưng cách này khiến bạn bỏ ra một chi phí khá lớn.

  Để hoàn thành nhiệm vụ quét dọn nhà cửa, robot hut bui thông minh phải luồn lách, chui gầm để hút bụi. Đối với một căn nhà có quá nhiều đồ đạc hoặc bừa bộn thì robot sẽ không làm việc hiệu quả bằng máy hút bụi truyền thống, nhất là khi cần làm sạch trong các khe hẹp, các ngóc ngách trong nhà.

  5c9d57700ae81a197a1be7fd9d96c661

  2. Chọn các robot hut bui có thể quy định những khu vực cấm đi:

  Đa số robot hút bụi có thể làm việc được trên các thảm mỏng, thảm mỉ, thảm lông ngắn,… Thế nhưng với một số thảm dày thì robot có thể bị kẹt lại không di chuyển được. Nếu nhà bạn chỉ trải thảm ở một số khu vực nhất định thì bạn có thể cài đặt vùng cấm di chuyển đến để robot tránh không đi vào khu vực đó.

  Việc cài đặt vùng cấm dọn dẹp sẽ ngăn không cho robot đi vào nhà vệ sinh, những khu vực quá hẹp dễ mắc kẹt hay các khu vực vui chơi của trẻ.

  3. Công suất hút bụi:

  Đây là tiêu chí quan trọng nhất để người dùng có thể lựa chọn được máy hút bụi tự động phù hợp với căn nhà của mình. Do sử dụng pin sạc nên máy hút bụi tự động sẽ có dòng điệ thấp từ đó công suất hút bụi sẽ kém hơn so với máy hút bụi thông thường. Những model robot hut bui giá rẻ thương có công suất thấp và làm việc không đạt hiệu quả như mong đợi.

  Các model robot hút bụi giá rẻ dưới 4 triệu đồng thường có công suất hút rơi vào khoảng 500 đến 800Pa cho khả năng hút bụi cao. Để công việc quét dọn nhà cửa đạt hiệu quả cao, người dùng nên chọn các model có công suất từ 1.500 đến 2.000 Pa.

  4. Độ ẩm trong nhà:

  Độ ẩm ủa sàn nhà cũng là yếu tố quyết định mức độ hiệu quả của việc hút bụi. Nếu độ ẩm trong nhà cao thì bụi sẽ dính bết vào sàn nhà khiến cho robot làm việc kém hiệu quả.

  5. Nhà có nuôi thú cưng:

  Nếu nhà có nuôi thú cưng thì người dùng nên tham khảo kỹ lưỡng các thông tin từ nhà sản xuất vì không phải loại robot nào cũng có thể dọn dẹp lông thú tốt.

  6. Robot hút bụi có tính năng đồng bộ smarthome:

  Đối với những robot hút bụi có tính năng đồng bộ smarthome, người dùng có thể điều khiển, đặt lệnh tự động làm việc mỗi ngày, vẽ sơ đồ căn nhà, thông báo vị trí tức thời,…. thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh vô cùng tiện lợi. Nhờ vào tính năng này mà bạn có thể điều khiển và kiểm soát mọi hoạt động của robot hút bụi ở bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu và khi trở về nhà, căn nhà bạn đã được lau dọn sạch sẽ sáng bóng.

  Hãy liên hệ trực tiếp đến https://robothutbui.net để được chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình.

  Liên hệ đặt hàng tại Trung tâm Robot hút bụi:

  Địa chỉ: 24 Rạch Bùng Binh, phường 10, quận 3, TPHCM.

  Chi nhánh: 632 Lê Hồng Phong phường 10, quận 10, TPHCM.

  Điện thoại: 0907.9988.38 - 0907.9988.38

  Website: robothutbui.net
   
 2. không có giá à bác,có giá gửi cho mình xem nào,đang muốn mua 1 con
   

Chia sẻ trang này