5 điều cấm kỵ sau khi quan hệ tình dục, cố làm sẽ rước hoạ vào thân

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi thangbomabc, Thg 12 1, 2019.

 1. 1. Tiểu tiện

  Đi tiểu 5-10 phút ngay sau khi quan hệ chính là duyên do gây tổn thương tới tiền liệt tuyến ở nam giới. Đối với bộ phận sinh dục của phái mạnh, đường tiết niệu khá dài và cong, việc tiểu tiện sau cuộc yêu sẽ khiến vi khuẩn và những chất cặn bã ngược xâm nhập vào tuyến tiền liệt, nếu lặp lại thường xuyên sẽ có nguy cơ mắc viêm tuyến tiền liệt.

  Tìm hiểu thêm các bài viết chuyện phòng the

  Nghiên cứu chỉ ra, sau khi lâm trận, dương vật là nơi thường tụ nhiều máu nhất, tình trạng cương cứng chẳng thể lập tức chấm dứt. Khi ấy, đường tiết niệu và tiền liệt tuyến vẫn đang co thắt, tạo ra sức cản ở ống dẫn tiểu. Nếu tiểu tức thì, sức ép nước đái tăng cao đột ngột chính là nguyên do dẫn đến hiện tượng vi khuẩn quay trái lại, gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Tuy nhiên, với phụ nữ, sau khi quan hệ 5-10 phút, có thể tiểu tiện như một hình thức phòng viêm nhiễm đường tiết niệu. Lí do có sự trái ngược này là do đường tiết niệu của phụ nữ khá ngắn và thẳng, việc tiểu sau khi mưa mây sẽ giống như một mẹo giúp làm sạch chất dư ra khỏi thân thể, đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn quay trái lại gây viêm nhiễm âm đạo.

  2. Ngủ ngay sau khi lâm trận

  5 điều cấm kỵ sau khi quan hệ tình dục, cố làm sẽ rước hoạ vào thân

  Sau khi hành sự, các cặp người thương, đặc biệt là nam giới dễ dàng chìm vào giấc ngủ vì nghĩ rằng mình cần nghỉ ngơi lại sức. Tuy nhiên thực tại chứng minh điều ngược lại, khi quan hệ, tất tật các cơ quan, cả phần cơ cũng như hệ thần kinh đều hoạt động quá sức, nhịp tim tăng lên, kéo theo hô hấp gấp gáp, máu lưu thông với tốc độ cao, khiến bộ phận sinh dục cả hai đều ở tình trạng dồn máu.

  Không chỉ vậy, hooc-môn sinh dục được tiết ra rất nhiều, gây cảm giác hưng phấn cao nhưng cũng tiêu hao rất nhiều năng lượng, ngủ tức tốc khiến các cơ quan trên cơ không kịp thích ứng, điều này dẫn đến tăng thêm cảm giác mỏi mệt.

  3. Ăn, uống đồ lạnh

  Do cơ thể nóng lên và đổ mồi hôi nhiều sau khi quan hệ dục tình mà có thể chúng ta muốn tìm đến những đồ ăn, đồ uống mát lạnh như một giải pháp tạm thời để nạp thêm năng lượng. Tuy nhiên, khi hưng phấn, các bộ phận bên trong đường tiêu hóa cũng làm mướn việc đàm luận chất, thành bao tử tạm chưa thể thích ứng với nhiệt độ lạnh mà bạn nạp vào, có thể dẫn tới đau bụng hoặc nặng hơn là thương tổn lớp màng bao tử.

  4. Bật quạt số lớn

  5 điều cấm kỵ sau khi quan hệ dục tình, cố làm sẽ rước hoạ vào thân

  Tương tự như ăn uống đồ lạnh, cơ thể người mới quan hệ dục tình sẽ đổ nhiều mồ hôi và cần được hạ nhiệt. Tuy nhiên khi ở trạng thái không mặc đồ, cộng với việc thân nhiều mồ hôi có thể dẫn đến các hiện tượng bít lỗ chân lông, cơ thể mệt mỏi, thậm chí là nhiễm phong hàn, đột tử nếu bật quạt hoặc tiếp xúc đột ngột với nhiệt độ thấp.

  5. Tắm ngay lập tức

  Nhiều người nghĩ để làm sạch thân, nên tắm càng nhanh càng tốt sau khi yêu. Tuy nhiên, đây là việc bội phản khoa học, việc tắm ngay không giúp làm sạch cơ thể bạn hơn bao nhiêu, ngược lại, có thể khiến bạn bị sốc nhiệt, loại bỏ đi những lợi khuẩn trên thân và tạo điều kiện có vi khuẩn thâm nhập do độ pH mất cân bằng.

  https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/chuyen-phong-the/5-dieu-cam-ky-sau-khi-quan-he-tinh-duc-co-lam-se-ruoc-hoa-vao-than-552566.html
   

Chia sẻ trang này