4 mẹo phong thủy giúp tài lộc tăng lên chóng mặt

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 11 12, 2016.

 1. Để mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ, trong phong thủy đưa ra khá nhiều mẹo. Hãy ứng dụng ngay 4 mẹo phong thủy dưới đây để có được nhiều tiền tài đơn giản và dễ dàng nhé.

  1. Tăng tài vận bằng động, thực vật


  Để thu hút tiền tài có một số công cụ phong thủy phổ biến như chậu cá, đèn sáng và tiên xu. Chúng đều là những vật chất có sinh mệnh, chứa sinh khí nên giúp gia chủ tăng thêm nhiều tài phúc, hoặc sử dụng tiền thật hay tiền xu nhiệt năng sẽ thu hút tiền tài hiệu quả.

  Mxh3OR7nOw1zoyzw3DwBF5UToBAC-vo0


  Những loại cây phong thủy được ưa chuộng

  Thực vật sẽ giúp hấp thu tiền tài vào mùa hè tốt nhất, đặc biệt là các loại cây như trúc phú quý vừa đẹp vừa rẻ. Hay lựa chọn những loại thực vật có lá to cũng đem lại công dụng tốt. Nếu chúng được đặt vào chỗ có tài khí sẽ đem đến nhiều tài vận cho gia chủ.

  2. Có được nhiều no đủ với các loại trái cây, ngũ cốc

  Những chậu cây sai trĩu quả hay những bát hoa quả tràn đầy trong nhà được coi là biểu trưng cho sự no đủ về vật chất và tinh thần. Vì thế, bạn nên bày một đĩa chuối, cam hay mận,… vào góc tài lộc với số lượng 9 quả. Hay đơn giản chỉ cần treo một bức ảnh hoa quả tràn trề hay vụ mùa bội thu trên tường cũng giúp hút tiền vào nhà.

  3. Mang đồ gì để tăng vận may?


  Mxh3OR7nOw1zoyzw3DwBF5UToBAC-vo0

  Mang đồ gì để mang đến vận may

  Để tăng vận may, bạn có thể đeo trên người 5 đế tiền hoặc 10 vận tiền. Khi cúng bái ở miếu chùa phải cuốn ba vòng 5 đế tiền quanh lư hương hoặc cúng đủ 49 ngày ở thần cầu an tại nhà, tẩy trừ ô uế tăng thêm tiền bạc.

  4. Trong nhà nên treo đồ gì?

  Nếu muốn thăng chức hay tăng lương nên treo sợi xích thạch anh có đủ màu trắng, xanh, đen, đỏ, vàng. Nếu bạn cảm thấy bị kẻ xấu làm vướng víu, không thể tập trung tinh thần được, có thể đặt một cặp bình sứ đầy đủ đẹp mắt ở hai bên của đầu giường.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này