4 cách chống nóng cho mái tôn nhanh chóng

Thảo luận trong 'Các vật liệu cho kết cấu bao che' bắt đầu bởi phongvii, Thg 10 14, 2016.

 1. Thời tiết nắng nóng gây khó chịu cho người đi đường và cả những người trong nhà đặc biệt là các hộ gia đình sống dưới mái nhà lợp tôn. Hải Linh mách bạn 4 cách chống nóng hy vọng sẽ giúp cải thiện được tình hình.

  Mái tôn thường thấy ở các nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng nhằm giảm bớt chi phí xây dựng. Do tôn là vật liệu hấp thụ nhiệt nên những ngày thời tiết nắng nóng sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, năng suất lao động vì vậy làm thế nào để làm mát mái tôn?

  [​IMG]
  Làm mát mái tôn giảm hạ nhiệt bảo vệ sức khỏe

  Dùng nước làm mát mái tôn
  Lắp hệ thống vòi phun tưới tự động là giải pháp nhiều gia đình sử dụng làm mát mái nhà khi nắng nóng cao điểm. Phương pháp này chi phí đầu tư thấp nhưng dễ hại mái tôn, nếu không dùng phương pháp phun nước tuần hoàn thì rất tốn nước.
  Lắp vòi phun bắn tia lên bề mặt mái bằng cách dùng ống nhựa PVC và máy áp đẩy nước chảy qua ống làm mát mái tôn qua những béc phun.
  Dùng biện pháp phun sương tức là nước được nén dưới dạng áp suất cao chuyển thành dạng sương khuếch tán vào không khí xung quanh, tạo cảm giác thoáng mát.

  Dùng tấm lót cách nhiệt để hạ nhiệt
  Dùng tấm lót cách nhiệt dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí phát sinh khi bạn tiến hành ngay khi xây dựng nhà giảm bớt sức nóng từ mái tôn phả xuống.

  [​IMG]
  Tấm lót cách nhiệt tiết kiệm chi phí

  Làm trần thạch cao chống nóng
  Cách làm này cũng thường được xây đắp ngay từ khi xây nhà, vừa làm ngôi nhà có thẩm mỹ đẹp lại chống nóng hiệu quả. Tuy nhiên khi làm trần thạch cao bạn phải chú ý trền 2 lớp hoặc đặt xốp lên trần để phát huy hiệu quả.

  Sử dụng máy lạnh chống nóng
  Lắp ráp máy lạnh thì cách này hiệu quả cực cao tuy nhiên chi phí đầu tư khá tốn kém, chi phí tiền điện hàng tháng cũng lớn.

  [​IMG]
  Sơn chống nóng hiệu quả cao
  Sơn cách nhiệt- chống nóng
  Có nhiều hãng sơn sản xuất sơn chống nóng vừa trang trí lại giảm nhiệt có tính tiện dụng và hiệu quả cao. Cách này Đơn giản và khá hiệu quả dễ thực hiện, dễ thi công, giảm chi phí điện năng. Có 2 loại sơn chống nóng là sơn gốc nước và sơn gốc dầu trong đó loại sơn gốc nước thân thiện với môi trường có ưu điểm vượt trội được khuyến khích sử dụng.
   
 2. Máy phun sương làm mát mái hiên, sân vườn, nhà mặt đường, ban công, sân thượng
  Mùa hè 2017 nóng nực đang đến gần, bạn đã có giải pháp gì để làm mát sân vườn? Sân thượng? Ban công? Mái hiên cho nhà mặt đường bụi bặm?
  Tổng kho phân phối máy phun sương làm mát tìm đại lý phân phối (01626 494 794): facebook.com/mayphunsuongnhahang
  zj1ERU_NKKK6J7ynSX-9CgXYGHWc2rfh
  Máy phun sương làm mát sân vườn

  Những cơn gió khô nóng mùa hè luôn làm bạn khó chịu, nhà mặt đường nhiều bụi bặm nóng bức cực kỳ khó chịu, nhà hướng Tây vô cùng nóng nực…bạn luôn them khát có một luồng gió mát lạnh ùa vào nhà
  Máy phun sương làm mát tăng độ ẩm là giải pháp hữu hiệu, tuyệt vời và kinh tế nhất. Với giá thành rẻ (trọn bộ máy phun sương cho diện tích mấy chục m2 chỉ 1-2 triệu), tiết kiệm điện, tốn ít nước, phun sương dạng như mưa bụi lất phất bay cực kỳ mát
  Với những không gian mở như quán bia, nhà hang, sân vườn…thì việc làm mát bằng điều hòa là không thể, máy phun sương làm mát bằng nước là hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất
  Tổng kho phân phối máy phun sương làm mát tìm đại lý phân phối (01626 494 794): facebook.com/mayphunsuongnhahang
  zj1ERU_NKKK6J7ynSX-9CgXYGHWc2rfh

  Máy phun sương làm mát của chúng tôi có đủ loại cho diện tích to nhỏ, bạn thoải mái lựa chọn cho mục đích làm mát của mình nhé, từ vài chục đến vài trăm m2
   

Chia sẻ trang này