#3 phương pháp tính số hợp tuổi 1961 theo phong thủy và áp dụng cho mọi độ tuổi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi ngochoa2115, Tháng 5 21, 2020.

 1. Chọn con số may mắn hợp tuổi từ lâu đã trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người, đặc biệt đối với những ai thường xuyên phải làm việc với con số. Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nên lựa chọn con số nào để có thể tăng cường tài lộc và may mắn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn con số hợp, con số may mắn của tuổi Tân Sửu 1961.

  Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với số nào?

  Bạn thấy đấy hầu hết mọi yếu tố xung quanh chúng ta đều có sự xuất hiện của những con số. Từ số nhà, số điện thoại tới biển số xe, thẻ ngân hàng,... Có thể bạn chưa biết những các chuyên gia phong thủy số học đã nghiên cứu và tìm ra được những năng lượng kì diệu ẩn chứa bên trong mỗi con số. Tùy theo vận mệnh của mỗi người để tìm ra con số chứa hàm ý tích cực, gọi là con số may mắn hợp phong thủy. Và những người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu cũng không ngoại lệ.

  Quý bạn Tân Sửu tìm được con số may mắn sẽ có thể hóa giải điềm hung thành cát, hóa giữ thành lành; cùng với đó là có thêm tài lộc, thành công và may mắn.

  Thêm vào đó việc sở hữu con số may mắn hợp tuổi 1961 cũng giúp họ có thêm sự tự tin, tinh thần và cảm hứng làm việc; thể hiện đẳng cấp vị thế của mình. Sau khi biết được cách tính số hợp tuổi các bạn có thể tìm một vài địa chỉ xem bói sim phong thủy uy tín để xem số điện thoại có hợp với bản thân không.

  Cách tính sinh năm 1961 hợp con số nào?

  Cách 1: Tính số hợp tuổi Tân Sửu 1961 theo tuổi

  Người sinh năm 1961 có can chi Tân Sửu thuộc âm mạng và cầm tinh con dê. Dựa theo yếu tố này mà ta xác định được số hợp nữ 1961 là số 6, 7 và số 8. Còn số hợp nam Tân Sửu 1961 là số 3,4 và số 9.

  Cách 2: Tìm số hợp tuổi 1961 theo công việc

  Những người sinh năm 1961 nạp âm mạng Lộ Bàng Thổ họ là những người khá hiếu thắng và muốn trải nghiệm những công việc có nhiều thách thức. Công việc kinh doanh buôn bán là công việc phù hợp với can chi Tân Sửu. Để tăng thêm tài lộc thì quý bạn nên chọn con số có ý nghĩa thiên về phát tài phát lộc để thu về lợi nhuận. Trong các số từ 0 đến 9, ta thấy số 6 và số 8 là 2 số được nhắc và sử dụng rất nhiều gắn với công việc làm ăn. Số 6 mang nghĩa là lộc và số 8 mang ý nghĩa là phát.

  2 cách tìm số hợp tuổi 1961 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo; cách tính số hợp tuổi 1961 chính xác cần dựa theo cách thứ 3.

  Cách 3: Số hợp tuổi 1961 chọn theo ngũ hành bản mệnh kết hợp quy luật âm dương

  Sinh năm 1961 mang mệnh Thủy vì thế con số hợp với người này phải là con số mang ngũ hành Hỏa ( tương sinh) hoặc sử dụng con số có ngũ hành Thủy ( tương hỗ).

  Số có hành Hỏa là số: 9

  Số có hành Thổ là số 2 và 5

  Người tuổi Tân Sửu thuộc âm mạng vì vậy để nhận được hòa khí tốt, giữ được mọi thứ cân bằng thì người này cần lựa chọn và sử dụng con số có dương khí - số lẻ.

  Kết hợp lại ta có con số hợp tuổi Tân Sửu 1961 cần tìm là số 1 và số 7.

  Cách tính con số may mắn hợp tuổi Tân Sửu 1961

  Số may mắn hợp tuổi Tân Sửu suy cho cùng là con số hợp với năm sinh 1961. Và dựa theo năm sinh này chúng ta sẽ tìm ra con số may mắn bằng cách:

  Bước 1: Cộng tổng 6 + 1 = 7

  Bước 2: Cộng tiếp 7 + 0 = 0

  Nam Tân Sửu sẽ có con số may mắn là: 10 - 7 = 3

  Nữ Tân Sửu sẽ có con số may mắn là 5 + 7 = 12

  Bài viết trên đây đã giúp các bạn Tân Sửu tìm được con số nào hợp tuổi, con số nào may mắn với mình. Tuy nhiên trên thực tế những con số này chỉ mang tính chất tương đối. Thành công sẽ tới từ nhiều yếu tố khác nhau vì vậy bạn nên ứng dụng con số một cách linh hoạt.
   
 2. ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC An Giang


  *********************************
  # vải trải bàn, # phông màn hội trường, # khăn trải bàn cao cấp   

Chia sẻ trang này